Đào tạo, tập huấn kiến thức về Dinh dưỡng
Chương trình tập huấn được tổ chức với sự phối hợp của các đơn vị uy tín và chuyên gia đầu ngành về Dinh dưỡng.
Chương trình được truyền đạt trực tiếp bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Dinh dưỡng, trong đó có PGS.TS.BS. Nguyễn Thị Lâm - Viện Trưởng Viện Dinh dưỡng Việt Đức, nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia với nội dung chi tiết về: Vai trò của Protein, Lipid, Gluxit trong khẩu phần ăn hằng ngày; dinh dưỡng trong điều trị suy dinh dưỡng, nhẹ cân; vấn đề chậm phát triển chiều cao ở trẻ, bổ sung Calci, Vitam D đúng cách; dinh dưỡng cho người tiểu đường…
Viện Dinh Dưỡng Việt Đức trao Giấy Chứng nhận khóa đào tạo cho học viên.
Khoá đào tạo nhằm trang bị cho học viên những kiến thức và kinh nghiệm thực tế về vai trò của dinh dưỡng đối với sức khoẻ và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ, người mắc một số bệnh không lây nhiễm.
Hoạt động này giúp nâng cao kiến thức và kỹ năng tư vấn trong quá trình chăm sóc khách hàng; góp phần cùng cộng đồng phòng, chống suy dinh dưỡng ở trẻ thấp, còi, nâng cao thể trạng.
- Nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước về an toàn thực phẩm
- Tăng cường thanh tra, kiểm tra, hậu kiểm ATTP
- Thành phố Bắc Ninh bảo đảm ATTP bữa ăn bán trú
- Tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho 15.000 công nhân Samsung
- Vai trò của Điều dưỡng trong cuộc chiến chống COVID-19
- Hướng dẫn vệ sinh khử khuẩn khu chung cư, tập thể để phòng chống COVID-19
- Khoa học và COVID-19
- Khuyến cáo cho người sử dụng lao động
- Hướng dẫn sử dụng một số thiết bị y tế
- Dinh dưỡng cho trẻ dưới 2 tuổi trong mùa dịch COVID-19