Bồi dưỡng thẩm định viên về chất lượng ATTP
Chương trình bồi dưỡng thẩm định viên về chất lượng ATTP
Chương trình được thiết kế với các chuyên đề về hệ thống văn bản quy phạm pháp luật liên quan; quy trình thẩm định chung, các quy trình thẩm định chất lượng ATTP cho các loại hình cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản có tính chất đặc thù. Mỗi chuyên đề được phân bổ tỷ lệ số tiết thực hành/thảo luận là 50% thời lượng. Để nâng cao hiệu quả thực hành, các giảng viên sẽ trực tiếp hướng dẫn học viên đi thực tế tại cơ sở sau khi hoàn thành các chuyên đề lý thuyết. Cuối khóa, các học viên viết thu hoạch, làm bài kiểm tra để cấp Chứng chỉ.
Đoàn thẩm định của Ban Quản lý ATTP tỉnh thẩm định tại một cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm
Mục tiêu của lớp tập huấn nhằm giúp các học viên hệ thống hóa được các văn bản quy phạm pháp luật liên quan; quy trình hóa được các bước triển khai hoạt động thẩm định chất lượng ATTP; vận dụng được các kiến thức đã được học vào việc thực hiện thẩm định chất lượng ATTP cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản…
- Nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước về an toàn thực phẩm
- Tăng cường thanh tra, kiểm tra, hậu kiểm ATTP
- Thành phố Bắc Ninh bảo đảm ATTP bữa ăn bán trú
- Tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho 15.000 công nhân Samsung
- Vai trò của Điều dưỡng trong cuộc chiến chống COVID-19
- Hướng dẫn vệ sinh khử khuẩn khu chung cư, tập thể để phòng chống COVID-19
- Khoa học và COVID-19
- Khuyến cáo cho người sử dụng lao động
- Hướng dẫn sử dụng một số thiết bị y tế
- Dinh dưỡng cho trẻ dưới 2 tuổi trong mùa dịch COVID-19