Tổ chức sân chơi “Thử thách bóng đá”

06/07/2022 16:28 Số lượt xem: 1369
Ngày 6-7, Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức sân chơi “Thử thách bóng đá” năm 2022.

Thí sinh lứa tuổi từ 6 đến 10 tuổi tham gia thi cá nhân ở chặng 1 kỹ thuật với thử thách dẫn bóng luồn cọc.

 

Sân chơi “Thử thách bóng đá” năm nay thu hút sự tham gia của gần 150 vận động viên, là các em thiếu niên, nhi đồng ở 2 nhóm lứa tuổi (từ 6 đến 10 tuổi và từ 11 đến 15 tuổi) đang sinh sống, học tập tại Bắc Ninh, có năng khiếu và đam mê bóng đá. Trong đó, thí sinh lứa tuổi từ 6 đến 10 tuổi chỉ được đăng ký tham gia phần thi cá nhân; thí sinh từ 11 đến 15 tuổi có thể đăng ký cả 2 phần thi cá nhân và tập thể.

Ở nội dung thi cá nhân, mỗi thí sinh trải qua 3 chặng thi gồm: Kỹ thuật, thể lực và sút bóng cầu gôn. Ở nội dung thi đồng đội, mỗi đội chơi gồm 3 thành viên, trải qua 3 chặng: Kỹ thuật, thể lực và sút bóng lọt vòng. Trường hợp nhiều người chơi và 2 đội có số điểm bằng nhau, Ban Tổ chức sẽ tổ chức phần thi phụ để lựa chọn ra người chơi, đội chiến thắng.

Ban Tổ chức trao giải Cầu thủ chiến thắng lứa tuổi từ 6 đến 10 tuổi cho thí sinh Nguyễn Hải Bình; giải Cầu thủ chiến thắng lứa tuổi từ 11 đến 15 tuổi cho thí sinh Thân Đức Hải Anh; trao giải đồng đội cho đội thi số 6 gồm 3 thí sinh: Nguyễn Tiến Minh, Nguyễn Minh Đức và Nguyễn Minh Long.

“Thử thách bóng đá” là sân chơi được Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức, nhằm tạo môi trường, cơ hội cho các em thanh thiếu nhi tham gia giao lưu, gặp gỡ, thử sức và phô diễn kỹ thuật, thể lực, sự sáng tạo; qua đó, phát hiện và tìm kiếm những tài năng bóng đá cho tỉnh nhà.

Trần Thư