Liên đoàn Lao động tỉnh cùng Samsung đưa nhân viên về quê đón Tết

23/01/2020 16:14 Số lượt xem: 630
Sáng 23-1, Liên đoàn Lao động tỉnh cùng Samsung tổ chức tiễn nhân viên về quê đón Tết. Đây là hoạt động thiết thực chăm lo đời sống cho người lao động khi Tết đến, Xuân về.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và Công ty Samsung electronics tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trước khi lên xe về quê đón Tết.

Tại Công ty Samsung electronics, với số lượng gần 30 nghìn nhân viên, kế hoạch chăm lo Tết được Công ty chuẩn bị chu đáo từ rất sớm. Bên cạnh những phần quà gửi tặng nhân viên, Công ty Samsung electronics thưởng Tết cho nhân viên trị giá 1 tháng lương, tổ chức 51 chuyến xe cho hơn 1.600 nhân viên về đón Tết ở các tỉnh: Phú Thọ, Tuyên Quang, Lào Cai, Yên Bái, Bắc Kạn, Cao Bằng, Hòa Bình, Sơn La, Hà Giang, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa…  Đây là hoạt động thường niên của Công ty Samsung electronics, đồng thời cũng là một trong những hoạt động nằm trong chương trình “Tết sum vầy” 2020 do LĐLĐ các tỉnh chỉ đạo các CĐCS tổ chức cho đoàn viên Công đoàn và người lao động.

Cùng với 51 xe đưa nhân viên về quê đón Tết của Công ty Samsung electronics, Samsung Display cũng tổ chức 23 xe tiễn hơn 760 nhân viên, người lao động về quê đón Tết Canh Tý 2020.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và Công ty Samsung Display tiễn nhân viên về quê đón Tết.

Lãnh đạo và cán bộ Liên đoàn lao động tỉnh đến động viên, chia tay công nhân và không quên gửi gắm những lời hẹn gặp lại sau thời gian nghỉ Tết đầm ấm bên gia đình. Đây là hoạt động hết sức thiết thực và ý nghĩa, nhất là với người lao động xa quê, có hoàn cảnh khó khăn. Việc tổ chức tiễn công nhân, hỗ trợ tiền tàu xe về quê đón Tết là chính sách được Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh và Ban lãnh đạo Công ty Samsung electronics, Samsung Display đồng tình cao.

Thảo Nguyên