Công ty Cổ phần Giấy Tiến Thành nhận Giải thưởng Chất lượng Quốc Gia 2018

24/06/2019 08:18 Số lượt xem: 934
Ngày 23-6, Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức Lễ trao Giải thưởng Chất lượng Quốc gia và Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á-Thái Bình Dương năm 2018. Công ty Cổ phần Giấy Tiến Thành (KCN Quế Võ) là doanh nghiệp duy nhất của Bắc Ninh được nhận Giải thưởng Chất lượng Quốc Gia năm 2018.

Công ty Cổ phần Giấy Tiến Thành (KCN Quế Võ)  là doanh nghiệp duy nhất của Bắc Ninh được nhận Giải thưởng Chất lượng Quốc Gia năm 2018.

Công ty Cổ phần Giấy Tiến Thành có ngành nghề chính là sản xuất giấy, in ấn và dịch vụ liên quan in với dây chuyền sản xuất hiện đại, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001, chấp hành đầy đủ các nghĩa vụ về thuế, bảo hiểm xã hội, nêu cao trách nhiệm với cộng đồng.... đáp ứng đủ 7 tiêu chí của Giải thưởng. Hiện nay, công ty đang tham gia chuỗi giá trị toàn cầu, xuất khẩu sản phẩm tại chỗ cho các doanh nghiệp lớn như Samsung, Canon, Microsoft...

Giải thưởng chất lượng Quốc gia năm 2018 được trao cho 75 doanh nghiệp, trong đó 22 doanh nghiệp được nhận Giải Vàng, 53 doanh nghiệp được nhận giải Bạc, 2 doanh nghiệp được Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á-Thái Bình Dương (giải thưởng quốc tế GPEA). Đây là một giải thưởng uy tín do Thủ tướng Chính phủ ký quyết định trao tặng, nhằm tôn vinh những doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong việc xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng vào sản xuất, kinh doanh và dịch vụ. Từ năm 1996 đến nay, có 1.914 lượt doanh nghiệp đạt giải thưởng Chất lượng Quốc gia, 46 doanh nghiệp tiêu biểu được trao giải thưởng Chất lượng quốc tế châu Á - Thái Bình Dương.

Huyền Thương