Cảnh giác với hành vi mạo danh cán bộ Ban Quản lý ATTP tỉnh để bán sách

07/11/2018 15:58 Số lượt xem: 329
Ban Quản lý An toàn thực phẩm (ATTP) tỉnh vừa có công văn gửi các cấp, ngành hữu quan đề nghị phối hợp xử lý các cá nhân mạo danh cán bộ Ban Quản lý ATTP tỉnh để bán sách.

Thời gian qua, xuất hiện một số đối tượng mạo danh cán bộ Ban Quản lý ATTP tỉnh, gọi điện cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm trong tỉnh thông báo sắp có đoàn kiểm tra và yêu cầu doanh nghiệp mua sách, tạo dư luận xấu. Ban Quản lý ATTP tỉnh khẳng định không có chủ trương trên, đây là hành vi mạo danh để bán sách.

Để ngăn chặn tình trạng trên, Ban Quản lý ATTP tỉnh đề nghị tập thể, cá nhân, cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm cảnh giác; Báo Bắc Ninh, Đài PT-TH tỉnh và các cơ quan thông tấn báo chí tuyên truyền để mọi người nắm rõ hành vi của đối tượng mạo danh; lực lượng công an tiến hành điều tra, phát hiện và xử lý những đối tượng theo quy định của pháp luật. Nếu phát hiện đối tượng giới thiệu là cán bộ Ban Quản lý ATTP tỉnh để bán sách thì yêu cầu đối tượng cung cấp thông tin cá nhân đồng thời báo cho Ban Quản lý ATTP tỉnh (điện thoại: 02223.608.249) và cơ quan công an trên địa bàn kịp thời xử lý.

 

 

P.V