200 học sinh nghèo vượt khó được nhận học bổng “Chắp cánh ước mơ Samsung 2019”

08/12/2019 19:01 Số lượt xem: 770
Ngày 6-12, Hội Khuyến học tỉnh phối hợp Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam (KCN Yên Phong) tổ chức trao học bổng “Chắp cánh ước mơ Samsung 2019” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi, năm học 2018-2019. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và 200 học sinh đến từ các trường THCS và THPT trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam (KCN) Yên Phong tặng học bổng cho các em học sinh.


200 suất học bổng do Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam tặng học sinh có hoàn cảnh khó khăn (mỗi suất 1 triệu đồng). 
Đây là năm thứ 10 liên tiếp Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, ngoài sự đóng góp trong phát triển kinh tế của tỉnh, công ty luôn quan tâm đến hoạt động an sinh xã hội, đặc biệt là công tác khuyến học, khuyến tài giúp các em học sinh cố gắng vượt qua hoàn cảnh, nỗ lực vươn lên học tập tốt, chắp cánh ước mơ trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội.

Minh Hường