Bao dien tu Bac Ninh
Thứ năm, 16/11/2017 - 16:41
Ban ATGT tỉnh thăm, động viên các gia đình nạn nhân tử vong do TNGT
Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì TNGT” năm 2017, từ ngày 14 đến 16- 11, Ban ATGT tỉnh đến thăm, động viên và tặng quà cho gia đình nạn nhân bị TNGT trong tỉnh.

* Tại thị xã Từ Sơn, đoàn đến thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân Nguyễn Văn Nhớ (sinh năm 1976, phường Đồng Nguyên); Nguyễn Văn Cường (sinh năm 1965, phường Tân Hồng) và Ngô Xuân Khánh (sinh năm 1970, xã Phù Chẩn). Các thành viên trong đoàn ân cần thăm hỏi, động viên thân nhân của các nạn nhân cố gắng vượt qua nỗi đau, tiếp tục vươn lên ổn định cuộc sống.

 

 

Thành viên Ban ATGT tỉnh cùng lãnh đạo thị xã Từ Sơn tặng quà vợ nạn nhân Nguyễn Văn Cường (Dương Lôi, Tân Hồng).

 

* Tại huyện Quế Võ, đoàn đến thăm gia đình các nạn nhân: Phạm Văn Đông (Cự Tự, xã Ngọc Xá) bị TNGT dẫn đến chấn thương sọ não đã nhiều năm. Hiện anh Đông đã mất hoàn toàn sức lao động, sống phụ thuộc vào bố mẹ già làm nông nghiệp. Đoàn công tác động viên gia đình nỗ lực vượt qua khó khăn đồng thời coi đây là bài học nâng cao ý thức chấp hành nghiêm Luật Giao thông, chủ động phòng tránh, giảm thiểu thiệt hại do TNGT.

* Tại huyện Thuận Thành, đoàn đến thăm gia đình nạn nhân Nguyễn Văn Tuấn (thôn Bùi Xá, xã Ngũ Thái). Chia sẻ mất mát với gia đình, các thành viên trong đoàn đề nghị các cấp ngành địa phương tiếp tục dành sự quan tâm đặc biệt, hỗ trợ để gia đình vượt qua khó khăn.

 

Đoàn công tác Ban ATGT tỉnh và huyện Thuận Thành động viên, hỗ trợ gia đình nạn nhân Nguyễn Văn Tuấn (thôn Bùi Xá, xã Ngũ Thái).

 

* Tại huyện Yên Phong, đoàn đến thăm hỏi gia đình các nạn nhân: Nguyễn Văn Phúc, sinh năm 1988 (Đông Mai, xã Trung Nghĩa) và Nguyễn Mạnh Hùng, sinh năm 1985 (Phú Mẫn, thị trấn Chờ). Các thành viên trong đoàn ân cần thăm hỏi, mong muốn thân nhân các gia đình sớm vượt qua nỗi đau, ổn định cuộc sống, đồng thời trở thành những tuyên truyền viên về an toàn giao thông trong cộng đồng.

* Tại huyện Gia Bình, đoàn đến thăm 2 gia đình nạn nhân ở thôn An Quang, xã Lãng Ngâm: Nguyễn Kiên Đô (sinh năm 1950) và Nguyễn Huy Tiến (sinh năm 1986). Cả hai gia đình đều thuộc diện hộ nghèo của địa phương. Sau khi thăm hỏi, động viên, chia sẻ mất mát về người và những khó khăn mà gia đình các nạn nhân không may gặp phải, các thành viên trong đoàn nhắn nhủ tới người thân của các nạn nhân cần nghiêm chỉnh chấp hành nghiêm Luật Giao thông.

Tin, ảnh: PV VH- XH
Top