Bao dien tu Bac Ninh
Thứ sáu, 10/11/2017 - 08:30
Khẳng định thương hiệu cửa Thịnh Kiệm
Hơn 3.000m2 nhà xưởng với hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, sản lượng 150 nghìn m2 cửa các loại/năm, doanh thu mỗi năm 60 tỷ đồng cùng nhiều cửa hàng tại các tỉnh thành trên cả nước… là những con số ấn tượng thể hiện sự nỗ lực trong quá trình phát triển sản xuất kinh doanh của Công ty TNHH DVTM và Sản xuất cửa Thịnh Kiệm (phường Kinh Bắc, thành phố Bắc Ninh).

Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2010, sau 7 năm tham gia thị trường sản xuất cửa kim loại, cửa cuốn, cửa thủy lực, cửa nhôm các hệ… thương hiệu cửa Thịnh Kiệm (TK Bestdoor) từng bước chiếm lĩnh thị trường và tạo dựng niềm tin đối với khách hàng trong và ngoài tỉnh.

Trao đổi với chúng tôi, ông Vương Duy Hảo, Giám đốc Công ty cho biết: Từ xưa đến nay, cửa gỗ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mỗi ngôi nhà bởi sự phong phú và sang trọng của nó. Tuy nhiên, gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm và giá thành khá cao, cùng với tác động của môi trường khiến cửa gỗ nhanh bị bạc màu, bị nứt, giãn nở, cong vênh và mối mọt… làm giảm tính thẩm mỹ. Nắm bắt được những hạn chế đó, lại xuất thân trong gia đình có nghề buôn bán vật liệu tôn, sắp, thép, năm 2010 tôi mạnh dạn thành lập Công ty cửa Thịnh Kiệm. Do nghiên cứu kỹ thị trường nên đơn vị đã có những quyết sách cụ thể hợp lý trong sản xuất kinh doanh, vượt qua những khó khăn, từng bước mở rộng sản xuất.

 

 

Dây chuyền sản xuất cửa Thịnh Kiệm được đầu tư đồng bộ, hiện đại.

 

Thời điểm mới thành lập, Công ty chỉ có 230m2 xưởng sản xuất với 7 lao động, sản lượng bình quân 3.000m2 cửa các loại mỗi tháng thì đến nay, diện tích nhà xưởng tăng gấp hơn 10 lần, tạo việc làm cho gần 50 lao động, sản lượng mỗi tháng hơn 12.000m2 cửa các loại, doanh thu 60 tỷ đồng mỗi năm. Được trang bị máy móc và công nghệ tiên tiến từ khâu tạo hình sản phẩm, tạo dáng, lắp ghép, cộng với nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ nước ngoài, đơn vị đã sản xuất nhiều loại sản phẩm như cửa cuốn Việt Đức, cửa xếp Đài Loan, cửa nhôm Việt Pháp… phục vụ đa dạng nhu cầu của các khách hàng với nhiều tính năng tiện lợi, dễ dàng đóng mở, tiết kiệm diện tích, bảo đảm an ninh, thẩm mỹ. Các sản phẩm của Công ty ngày càng được khách hàng tin dùng, được Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật kiểm định và chứng nhận đạt tiêu chuẩn “Hàng Việt Nam chất lượng cao”; Hiệp hội DNNVV Việt Nam vinh danh “Hàng Việt chất lượng vàng”… Thị trường tiêu thụ của đơn vị cũng không ngừng được mở rộng với hơn 300 khách hàng thường xuyên cùng 4 đại lý tại các tỉnh, thành trên cả nước.

 “Sau quá trình sử dụng, tôi thấy cửa Thịnh Kiệm có chất lượng tốt, bền màu, lại dễ lắp đặt và sử dụng so với những sản phẩm cùng chủng loại. Ở những công trình mới xây dựng, tôi luôn ưu tiên sử dụng cửa Thịnh Kiệm”, anh Nguyễn Văn Minh, chủ một khách sạn trên địa bàn thành phố Bắc Ninh chia sẻ.

Cùng với nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đơn vị cũng tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội. Bản thân anh Vương Duy Hảo, Giám đốc Công ty cũng nhiệt tình với phong trào của Hội Doanh nhân trẻ thành phố Bắc Ninh và nhận được nhiều Bằng khen của Trung ương Hội Doanh nhân trẻ, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Xác định trong thời gian tới, thị trường cửa vẫn còn rộng mở, Công ty đặt mục tiêu phát triển bền vững, tiếp tục mở rộng thị phần và xây dựng thương hiệu, đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng; phấn đấu trở thành một trong những đơn vị sản xuất và phân phối tổng thể về cửa, vật tư ngành cửa quy mô lớn nhất miền Bắc vào năm 2020.

Linh-Anh
Top