Bao dien tu Bac Ninh
Thứ hai, 06/11/2017 - 16:16
Hoàn thiện, nâng cao kỹ năng thuyết trình
Ngày 6-11, Công ty cổ phần giáo dục ischool toàn cầu hối hợp trường THPT Hàn Thuyên (thành phố Bắc Ninh) tổ chức hoạt động ngoại khóa về “Kỹ năng thuyết trình”.
Các em học sinh trường THPT Hàn Thuyên giao lưu cùng diễn giả.

 

Trong khoảng 60 phút, các em học sinh của trường THPT Hàn Thuyên  được diễn giả của Công ty cổ phần giáo dục ischool toàn cầu chia sẻ các kỹ năng thuyết trình cần thiết như: cách sử dụng ngôn ngữ hình thể trong thuyết trình; nghệ thuật thuyết trình ấn tượng và lôi cuốn; chuẩn bị nội dung chất lượng, trình bày sáng tạo; tận dụng tối đa hiệu quả trình bày PowerPoint; bí quyết thu hút khán giả khi thuyết trình như một diễn giả; tạo dựng phong cách thuyết trình lôi cuốn ….

Kỹ năng nói trước công chúng hay thuyết trình tốt sẽ giúp mỗi người  tự tin giao tiếp với đám đông, thu hút sự chú ý của người khác để truyền đạt thông điệp bạn muốn một cách tốt nhất. Chương trình ngoại khóa  giúp các em học sinh và thầy cô giáo nhận thức rõ hơn về vai trò của kỹ năng thuyết trình trong đời sống hiện đại. Các em học sinh có cơ hội nhìn nhận khả năng của bản thân để tiếp tục hoàn thiện mình về cả kiến thức văn hóa và kỹ năng sống, vững vàng bước tới tương lai.

Ngọc Hải
Top