Bao dien tu Bac Ninh
Thứ sáu, 27/10/2017 - 15:27
Hơn 2 nghìn đoàn viên thanh niên, sinh viên tham gia Ngày hội việc làm
Ngày 27-10, Tỉnh Đoàn, Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh phối hợp tổ chức ngày hội việc làm thanh niên năm 2017. Đồng chí: Nguyễn Thị Hà, Phó Bí thư Tỉnh uỷ dự.
Phó Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Thị Hà trao đổi với các thanh niên, sinh viên về nhu cầu tìm kiếm việc làm.

 

Hơn 2 nghìn đoàn viên thanh niên, sinh viên của các địa phương và các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp được hơn 20 doanh nghiệp tại các khu, cụm công nghiệp trong tỉnh (có tổng số 1.618 chỉ tiêu tuyển dụng), tư vấn, phỏng vấn, tuyển dụng các vị trí trong các ngành nghề như: Cơ khí, chế tạo máy; kế toán; phiên dịch; quản lý nhân sự; maketing; nhân viên hành chính; lái xe…

Tại chương trình, các đoàn viên thanh niên, sinh viên cũng được chuyên gia Ngô Minh Tuấn, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO Việt Nam tư vấn kiến thức, kỹ năng để khởi nghiệp cho thanh niên.

Ngày hội việc làm giúp đoàn viên thanh niên, sinh viên nắm bắt thị trường lao động, tìm việc làm phù hợp với ngành nghề đào tạo và trau dồi các kỹ năng, kiến thức đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Đồng thời là cơ hội để các doanh nghiệp nắm bắt nhu cầu, nguyện vọng, năng lực của lao động trẻ để có kế hoạch phối hợp với các đơn vị dạy nghề, Trung tâm Dịch vụ việc làm trong việc đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao chất lượng nguồn lao động , đáp ứng yêu cầu sản xuất, kinh doanh.

Lê Đại-Xuân Me
Top