Bao dien tu Bac Ninh
Thứ sáu, 13/10/2017 - 15:32
Tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn cho gần 400 đoàn viên
Trong 2 ngày 12 và 13-10, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017 cho gần 400 cán bộ đoàn đến từ 52 cơ sở Đoàn trực thuộc.
Tặng Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong chiến dịch tình nguyện hè 2017.

           

TS Cao Thị Minh, Trưởng khoa Công tác thanh niên – Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam truyền đạt một số nội dung liên quan đến kỹ năng, nghiệp vụ tổ chức, điều hành, chỉ đạo hoạt động của Đoàn; kỹ năng soạn thảo văn bản của Đoàn và thực hành tổ chức một số chương trình.

TS Nguyễn Phương Bắc, Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế-xã hội tỉnh giới thiệu Chỉ số đo lường chất lượng quản trị địa phương tỉnh Bắc Ninh, nhận diện vấn đề và các giải pháp đột phá.

Đợt tập huấn giúp cán bộ cơ sở Đoàn trực thuộc Khối Các cơ quan tỉnh trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ, kỹ năng nghiệp vụ, cập nhật thông tin, tình hình thanh niên trong giai đoạn hiện nay, qua đó nâng cao khả năng chỉ đạo công tác đoàn và phong trào thanh niên đáp ứng những nhiệm vụ đặt ra trong thời kỳ mới.

Nhân dịp này, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tặng Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong chiến dịch tình nguyện hè 2017.

Huyền Thương-Việt Anh
Top