Bao dien tu Bac Ninh
Thứ năm, 12/10/2017 - 16:05
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh tiếp đoàn doanh nghiệp Đài Loan
Ngày 12-10, đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp Đoàn doanh nghiệp Đài Loan đến thăm, tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư tại Bắc Ninh.
 
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh với các doanh nghiệp Đài Loan.

 

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh giới thiệu khái quát sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Mặc dù là địa phương có diện tích nhỏ nhất nước nhưng với vị trí thuận lợi và các chính sách đầu tư thông thoáng, hấp dẫn, Bắc Ninh là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển nhanh, với nhiều chỉ tiêu đứng trong tốp đầu cả nước như: Quy mô nền kinh tế; Giá trị sản xuất công nghiệp, xuất khẩu, thu hút đầu tư nước ngoài… Các lĩnh vực văn hóa xã hội, y tế, giáo dục có bước phát triển mạnh. Khẳng định lãnh đạo tỉnh luôn quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp đến đầu tư tại Bắc Ninh, nhất là các dự án công nghệ cao, thân thiện với môi trường, đóng góp lớn cho ngân sách, sử dụng ít lao động…

Đại diện các doanh nghiệp Đài Loan bày tỏ ấn tượng sâu sắc đối với những kết quả phát triển kinh tế- xã hội mà Bắc Ninh đạt được trong thời gian qua; cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của lãnh đạo tỉnh, các sở, ngành, địa phương trong việc quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện với doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, trong đó có các doanh nghiệp của Đài Loan đang đầu tư sản xuất kinh doanh tại tỉnh. Mong muốn trong thời gian tới, các doanh nghiệp Đài Loan tiếp tục nhận được sự quan tâm hỗ trợ của tỉnh; hy vọng sẽ có thêm nhiều doanh nghiệp Đài Loan mở rộng quy mô đầu tư, sản xuất tại các KCN tỉnh Bắc Ninh.

Tin, ảnh: Thái Uyên- Dương Hoàn
Top