Bao dien tu Bac Ninh
Thứ Tư, 04/10/2017 - 09:50
Báo Bắc Ninh tổ chức “Đêm hội trăng Rằm”
Tối ngày 3-10, Báo Bắc Ninh tổ chức chương trình “Đêm hội trăng Rằm” năm 2017 cho các em thiếu niên, nhi đồng là con em của cán bộ, công nhân viên chức trong cơ quan. Đến dự và chung vui với các em có đồng chí Nguyễn Bá Sinh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng uỷ, Tổng Biên tập Báo Bắc Ninh, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh; các đồng chí trong cấp ủy, Ban biên tập.
Lãnh đạo Báo Bắc Ninh tặng quà, chung vui cùng các em thiếu nhi.
 
 

Tại đêm hội, các em thiếu niên, nhi đồng chung vui và trực tiếp tham gia nhiều nội dung đặc sắc do anh chị đoàn viên thanh niên của Chi Đoàn cơ quan Báo Bắc Ninh chuẩn bị như các trò chơi dân gian, phá mâm cỗ Tết trung thu, giao lưu các tiết mục văn nghệ, múa lân… Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Báo Bắc Ninh trao tặng nhiều phần quà Trung thu ý nghĩa, đồng thời động viên các em học tập tốt, rèn luyện tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

 
Các em thiếu nhi háo hức xem màn múa lân đặc sắc trong “Đêm hội trăng Rằm” tại Báo Bắc Ninh.

 

 

Những năm qua, Đảng ủy, lãnh đạo cơ quan Báo Bắc Ninh luôn quan tâm, tổ chức nhiều hoạt động chăm lo, trao tặng quà cho thiếu niên, nhi đồng là con em  cán bộ, công nhân viên chức trong cơ quan nhân các dịp đầu năm học mới; Tết Thiếu nhi 1-6 và Tết Trung thu...

Xuân Me-Trần Thư
Top