Bao dien tu Bac Ninh
Thứ Tư, 04/10/2017 - 09:43
Thành phố Bắc Ninh tổ chức Vui hội trăng Rằm – Chắp cánh ước mơ tuổi thơ
Tối ngày 3-10, tại Công viên Nguyễn Văn Cừ, thành phố Bắc Ninh tổ chức chương trình “Vui hội trăng Rằm” với chủ đề “Chắp cánh ước mơ tuổi thơ” và triển khai một số khu vui chơi miễn phí cho trẻ em trên địa bàn. Tham dự có các đồng chí Nguyễn Hương Giang, Chủ tịch HĐND tỉnh; Vương Quốc Tuấn, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh; Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy:  Nguyễn Hương Giang, Chủ tịch HĐND tỉnh; Vương Quốc Tuấn, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh trao Giấy khen của UBND thành phố và quà cho tài năng trẻ đạt thành tích cao trong các kỳ thi các cấp.

 

Với sự quan tâm đặc biệt tới công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, thời gian qua thành phố Bắc Ninh dành một phần ngân sách và vận động các tổ chức, cá nhân xã hội hóa đầu tư xây dựng, mở rộng các khu vui chơi cho thiếu nhi tại: Công viên Nguyễn Văn Cừ, công viên Hoàng Quốc Việt, vườn hoa khu Hòa Đình 1 (phường Võ Cường) và vườn hoa phường Thị Cầu với tổng kinh phí hơn 17 tỷ đồng gồm nhiều trang thiết bị đồng bộ, hiện đại.

Trong đêm “Vui hội trăng Rằm”, các em thiếu nhi được hòa mình vào không khí rộn ràng với các tiết mục múa lân, hát múa, khiêu vũ thể thao, ảo thuật… sôi động do các em nhỏ đến từ các CLB nghệ thuật trên địa bàn thành phố và các nghệ sỹ Liên đoàn Xiếc Việt Nam biểu diễn.

Nhân dịp này, Thành phố Bắc Ninh trao 20 suất quà và học bổng cho các em học sinh Tiểu học; 20 suất quà và xe đạp cho các em học sinh THCS hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập; 20 em học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi các cấp được tuyên dương, nhận Giấy khen của UBND Thành phố và học bổng.

Hoài Phương
Top