Bao dien tu Bac Ninh
Chủ nhật, 17/09/2017 - 16:06
Hội thảo nâng cao năng lực phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ
Cảnh sát Phòng cháy và Chữa cháy tỉnh tổ chức hội thảo với Công ty TNHH Hợp tác với cục Phòng vệ dân sự Singapore (gọi tắt là COSEM) về các giải pháp nâng cao năng lực PCCC và CNCH trên địa bàn tỉnh.

Đại biểu Công ty COSEM thăm quan, trao đổi về công tác PCCC và CNCH tại Cảnh sát PC và CC tỉnh.

 
 
Tại hội thảo, lãnh đạo Cảnh sát PC và CC tỉnh thông tin nhanh về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, thực trạng công tác PCCC và CNCH thời gian qua.

Đại biểu Công ty COSEM giới thiệu một số mô hình thành công, những kinh nghiệm của Singapore trong xây dựng hệ thống PCCC và CNCH theo tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời, tư vấn, giới thiệu các giải pháp như: Ứng dụng công nghệ cao vào công tác PCCC và CNCH; xây dựng cơ sở huấn luyện PCCC theo tiêu chuẩn quốc tế; hệ thống các chương trình đào tạo; kế hoạch tổng thể đổi mới trang, thiết bị; quy hoạch an toàn PCCC, CNCH; các chương trình hợp tác giao lưu quốc tế…

Hội thảo có ý nghĩa thiết thực mở ra cơ hội hợp tác nhằm nâng cao năng lực PCCC và CNCH của tỉnh; bảo đảm an toàn sản xuất cho doanh nghiệp, cuộc sống của người dân, tạo môi trường ổn định thu hút đầu tư; hướng tới một thành phố an toàn và mục tiêu xây dựng thành phố thông minh của tỉnh trong thời gian tiếp theo.

Hoàng Nam
Top