Bao dien tu Bac Ninh
Chủ nhật, 17/09/2017 - 16:04
Bắc Ninh triển lãm giới thiệu sản phẩm công nghiệp hỗ trợ, kết nối doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp FDI
UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch Triển lãm giới thiệu sản phẩm công nghiệp hỗ trợ, kết nối doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp FDI tỉnh Bắc Ninh dự kiến ngày từ ngày 15-18/10/2017 tại Trung tâm văn hóa Kinh Bắc.

“Triển lãm giới thiệu sản phẩm công nghiệp hỗ trợ, kết nối doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp FDI” là một hoạt động xúc tiến đầu tư năm 2017 được UBND tỉnh giao Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức nhằm đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến đầu tư trong và ngoài nước trên địa bàn tỉnh. Triển lãm được tổ chức kết hợp cùng thời gian diễn ra “Hội nghị tổng kết 30 năm hoạt động đầu tư nước ngoài và Xúc tiến đầu tư tỉnh Bắc Ninh” và “Hội chợ Công thương Khu vực đồng bằng sông Hồng” tạo thành chuỗi hoạt động xúc tiến đầu tư hấp dẫn của tỉnh năm 2017.

Hoạt động triển lãm sẽ tạo ra những liên kết, kết nối giữa doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và doanh nghiệp trong nước, giúp doanh nghiệp có thể quảng bá, giới thiệu sản phẩm của mình ra thị trường trong nước và quốc tế; tăng tỷ lệ nội địa hóa và giảm chi phí sản xuất kinh doanh đối với các doanh nghiệp FDI, đồng thời phát triển cộng đồng doanh nghiệp trong nước, từ đó thúc đẩy sự phát triển toàn diện của doanh nghiệp.

Dự kiến sẽ có khoảng 100 gian hàng tiêu chuẩn triển lãm trưng bày giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp hỗ trợ trong các lĩnh vực: điện tử, viễn thông, cơ điện tử, hóa dược, thiết bị y tế, máy móc thiết bị phục vụ sản xuất, linh phụ kiện ô tô, xe máy. Nằm trong chuỗi sự kiện này sẽ dễn ra các buổi tọa đàm trao đổi kinh nghiệm giữa các CEO, các chủ doanh nghiệp tiêu biểu trong và ngoài nước đã thành công trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ; tạo ra những liên kết, kết nối giữa doanh nghiệp có vốn đầu tư FDI và doanh nghiệp trong nước.

Hoàng Mai
Top