Bao dien tu Bac Ninh
Thứ hai, 11/09/2017 - 16:16
Sử dụng 4G Viettel không giới hạn lưu lượng với giá chỉ 90.000đ/tháng
So với gói cước Mimax 3G gói cước MiMax 4G của Viettel rẻ hơn 2 lần trong khi tốc độ cao hơn. Đổi SIM 4G miễn phí và đăng ký MiMax 4G ngay hôm nay để trải nghiệm mạng 4G Viettel siêu tốc độ.
 
Ngày 6-9-2017, Viettel Bắc Ninh chính thức cung cấp gói cước không giới hạn lưu lượng MiMax 4G. Theo đó, chỉ với 90.000đ/tháng, khách hàng có thể truy cập internet trọn góitrong vòng 1 thángvới 2GB data 4Gvà không phát sinh thêm chi phí truy cập sau khi hết phần lưu lượng tốc độ cao.Như vậy, so với gói cước Mimax 3G (70.000đ/tháng được 600MB lưu lượng  tốc độ cao), gói cước MiMax 4G của Viettel rẻ hơn 2 lần trong khi tốc độ cao hơn.

Chính thức khai trương vào ngày 18/04/2017, mạng 4G Viettel phủ sóng toàn quốc ngay từ khi ra mắt bằng 36.000 trạm phát sóng 4G sử dụng công nghệ 4T4R (4 phát, 4 thu) hiện đại nhất thế giới. Công nghệ và vùng phủ sóng này đảm bảo khách hàng có thể sử dụng dịch vụ 4G siêu tốc độ, ít hao pin và không bị gián đoạn truy cập cho dù di chuyển đến các khu vực vùng sâu, vùng xa. Trên địa bàn Tỉnh Bắc Ninh, Viettel đã triển khai395trạm phát sóng 4G, phủsóng 100% xã phường và khu dân cư, đảm bảo vùng phủ tốt nhất đến tận các khu vực xa nhất trên địa bàn.

Bên cạnh vùng phủ sóng rộng khắp, Viettel cũng cho ra mắt 6 gói cước 4G với mức giá rẻ hơn 3G từ 40-60% cùng hàng loạt gói cước chuyên biệtkhác phục vụ nhu cầu công việc, liên lạc và giải trí chất lượng cao trên công nghệ 4G siêu tốc độ: Truy cập Facebook, Xem YouTube, xem phim trực tuyến 5Dmax, nghe nhạc chất lượng cao Keeng, xem truyền hình trực tuyến chất lượng HD MobiTV, giải trí với mạng xã hội Myclip, xem các nội dung hài đặc sắc...

Với tiêu chí “giá rẻ sóng khỏe”, chỉ sau hơn 4 tháng khai trương dịch vụ, đã có hơn 7 triệu khách hàngnâng cấp sim 4G miễn phí và hơn 5 triệu khách hàng trong số đó chuyển sang sử dụngdịch vụ tiện ích 4G Viettel. Tại Viettel Bắc Ninh đã có khoảng 200.000 khách hàng chuyển sang sử dụng dịch vụ 4G.Tuy nhiên, theo thống kê trên mạng Viettel vẫn còn hàng triệu khách hàng đang sử dụng máy 4G nhưng chưa chuyển lên sử dụng dịch vụ 4G do lo ngại giá cước đắt đỏ và không kiểm soát được chi phí sử dụng.

Ông Hoàng Sơn, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel chia sẻ, để phổ cập được dịch vụ 4G đến mọi người, mọi nhà, Viettel đã đầu tư một mạng 4G siêu tốc độ, phủ sóng khắp mọi nơi cùng chính sách giá hợp lý và hệ thống gói cước phong phú phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa đủ, cần phải tạo được cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng dịch vụ sẽ không bị phát sinh chi phí ngoài gói. Với việc ra mắt gói cước không giới hạn lưu lượng MiMax4G đảm bảo tiêu chí giá rẻ - sóng khỏe – tốc độ luôn ổn định, ai dùng cũng được dù ở bất cứ đâu và xóa đi được nỗi lo không kiểm soát được chi phí, chúng tôitin rằng hàng triệu khách hàng đã có máy 4G sẽ yên tâm trải nghiệm tốc độ vượt trội của dịch vụ với chi phí thấp hơn rất nhiều.

Để sử dụng dịch vụ 4G, khách hàng cần sử dụng máy điện thoại hỗ trợ 4G và sim 4G Viettel. Viettel đã bố trí hơn 1.600 điểm đổi sim miễn phí trên toàn quốc, trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh có 7 cửa hàng trực tiếp, 8 siêu thị, 19 Cửa hàng ủy quyền, 85 điểm giao dịch xã và gần 200 cộng tác viên đặt tại địa bàn khách hàng có thể liên hệ cửa hàng, siêu thị viettel gần nhất... hoặc truy cập www.viettel.vn/4G  để được đổi SIM tại nhà.

Để đăng ký gói cước MiMax4G của Viettel, khách hàng soạn tin MiMax4G gửi 191, gọi *098# và làm theo hướng dẫn hoặc truy cập ứng dụng MyViettel.

Thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ Viettel, khách hàng vui lòng truy cập website http://vietteltelecom.vn, ứng dụng MyViettel hoặc gọi tổng đài miễn phí 18008098 để được hỗ trợ trực tiếp.

 

Thông tin chi tiếtxinvuilòngliênhệ:

Bộphậnchămsóckháchhàng-   ViettelBắcNinh

Điệnthoại: 0222.6250.178

Top