Bao dien tu Bac Ninh
Chủ nhật, 10/09/2017 - 17:05
Sacombank Chi nhánh Bắc Ninh trao 42 suất học bổng
Ngày 9-9, tại trường THPT Nguyễn Đăng Đạo (Tiên Du), Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) Chi nhánh Bắc Ninh trao 42 suất học bổng “Sacombank - Ươm mầm cho những ước mơ” (1 triệu đồng/suất kèm theo một ba lô) cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và đạt kết quả cao trong học tập của 22 trường THPT trong tỉnh.
Lãnh đạo Sacombank Bắc Ninh trao học bổng cho học sinh.

 

Học sinh được Sacombank Bắc Ninh xét tặng học bổng là học sinh lớp 12 năm học 2017 -2018  đạt kết quả học tập lớp 11 trung bình từ 7,0 trở lên và có hoàn cảnh khó khăn. Học bổng “Sacombank -Ươm mầm cho những ước mơ” là một trong những hoạt động được triển khai định kỳ hàng năm nhằm hỗ trợ các em học sinh, sinh viên nghèo có thêm điều kiện để học tập và vươn lên trong cuộc sống. Nằm trong hoạt động hướng đến giáo dục, Sacombank còn có các chương trình như tiếp nhận sinh viên thực tập, tuyển chọn thực tập viên tiềm năng vào một số vị trí công tác tại Ngân hàng…

 Từ năm 2004 đến nay, tổng số tiền Sacombank dành cho chương trình là hơn 30 tỷ đồng với hơn 30.000 học sinh, sinh viên trên toàn quốc được nhận học bổng. Riêng năm 2017, Sacombank dành  hơn 3.100 suất học bổng trị giá hơn 3 tỷ đồng cho học sinh, sinh viên và tân sinh viên thủ khoa có hoàn cảnh khó khăn và đạt kết quả cao trong học tập trên cả nước. Mỗi suất cho học sinh trị giá 1.000.000 đồng và một ba lô, mỗi suất cho sinh viên  trị giá 3.000.000 đồng và một ba lô. 

Học bổng “Sacombank- Ươm mầm cho những ước mơ” là một trong những nét đẹp văn hoá nổi bật của Sacombank. Chương trình trở thành một hoạt động thường niên hướng đến cộng đồng góp phần động viên các em học sinh, sinh viên có thêm động lực vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Vũ Thắng-Thanh Ngân
Top