Bao dien tu Bac Ninh
Chủ nhật, 10/09/2017 - 17:02
Khai giảng lớp Cao cấp Lý luận Chính trị hệ không tập trung, khoá học 2017-2019
Ngày 10-9, tại Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp với Tỉnh ủy Bắc Ninh tổ chức khai giảng lớp Cao cấp Lý luận Chính trị hệ không tập trung K68.B9, khóa học 2017-2019. Đến dự có PGS.TS Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh; Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Khóa học gồm 90 học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý và dự nguồn các chức danh lãnh đạo, quản lý thuộc các sở, ban, ngành tỉnh và các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh được trang bị những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác - Lênin; tư tưởng Hồ Chí Minh; quan điểm, đường lối của Đảng và các khoa học chính trị, khoa học hành chính; những kiến thức mới về kinh tế, xã hội, chính trị trong nước và Quốc tế…

Phát biểu tại lễ khai giảng, PGS.TS Nguyễn Viết Thảo và Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Quất nhấn mạnh mục đích, yêu cầu, nhiệm vụ của học viên trong khóa học; đề nghị các học viên nghiêm túc thực hiện quy chế, quy định của lớp học và của Học viện. Đồng thời, tích cực học tập, nâng cao kiến thức, gắn lý luận với thực tiễn để phục vụ tốt cho quá trình công tác tại địa phương, đơn vị.

Thảo Nguyên
Top