Bao dien tu Bac Ninh
Thứ Tư, 06/09/2017 - 08:40
Toàn tỉnh không xảy ra TNGT trong những ngày nghỉ lễ
Theo báo cáo của Ban ATGT tỉnh, trong 3 ngày nghỉ lễ, từ 2-9 đến 4-9, trên địa bàn tỉnh không xảy ra vụ TNGT nào. So sánh với cùng kỳ năm trước, không tăng giảm số vụ, số người chết và số người bị thương.

Có được kết quả trên, trước đó Ban ATGT tỉnh đã in băng rôn với nhiều nội dung để tuyên truyền ATGT trước dịp nghỉ lễ với những nội dung như: An toàn giao thông trách nhiệm của mỗi người; đã uống rượu, bia không lái xe; không chở quá tải, quá số người quy định; không lấn chiếm hành lang ATGT đường bộ, đường sắt; tuân thủ tốc độ khi lái xe; Đội MBH khi đi xe mô tô, xe gắn máy; nhanh một phút  - chậm cả đời… để cấp cho Ban ATGT các huyện, thị xã, thành phố tuyên truyền trên địa bàn.

Các cơ quan báo chí của tỉnh, Đài Phát thanh các huyện, thị xã, thành phố tăng cường công tác tuyên truyền pháp luật về trật tự ATGT, cũng như các tác hại của việc sử dụng rượu, bia khi tham gia giao thông, sự nguy hiểm của việc không đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy… Ban ATGT tỉnh cũng thường xuyên kiểm tra, đôn đốc, chỉ đạo 100% các địa phương tổ chức lễ ra quân triển khai tháng cao điểm bảo đảm trật tự ATGT (tháng 9). Chỉ đạo Công an tỉnh, Thanh tra giao thông tăng cường tuần tra kiểm soát, bảo đảm trật tự ATGT dịp nghỉ lễ 2-9 và khai giảng năm học 2017-2018.

Nguyên Đức
Top