Bao dien tu Bac Ninh
Thứ hai, 04/09/2017 - 15:53
Đoàn Đại sứ và doanh nghiệp Sri Lanka tìm hiểu doanh nghiệp sản xuất thiết bị điện tại Bắc Ninh
Ngày 4–9, Đại sứ nước Cộng hoà Dân chủ XHCN Sri Lanka – bà Saranya Hasanthi Urugodawatte Dissanayake cùng đoàn doanh nghiệp đến thăm nhà máy sản xuất thiết bị điện của Công ty CP Tập đoàn Hanaka (thị xã Từ Sơn).

Đại sứ nước Cộng hoà Dân chủ XHCN Sri Lanka và các doanh nghiệp thăm, tìm hiểu nhà máy sản xuất thiết bị điện của Công ty CP Tập đoàn Hanaka.

 

 

Hanaka là nhà sản xuất chuyên nghiệp với các sản phẩm: Máy biến áp dầu và máy biến áp khô có điện áp đến 35kV, công suất đến 15.000kVA, trạm trọn bộ, tủ bảng điện hạ thế, dây và cáp điện ngầm trung thế, các loại dây nhôm, dây đồng trần tròn và dẹt...Các sản phẩm của Hanaka đang được sử dụng rộng rãi trong các công trình lớn như: Dự án năng lượng nông thôn Miền Bắc II; đường dây 500kV Bắc Nam - mạch 2; cải tạo lưới điện các tỉnh, thành trên toàn quốc. Sản phẩm và thương hiệu Hanaka được khẳng định trên thị trường quốc tế thông qua việc xuất khẩu máy biến áp cho các công trình nâng cấp mạng lưới điện Lào và dây cáp điện cho công trình tái thiết Iraq do Ngân hàng thế giới cấp vốn, xuất khẩu máy biến áp điện lực cho thị trường Ghana...

Đoàn doanh nghiệp Sri Lanka được đại diện Sở Ngoại vụ tỉnh, lãnh đạo Công ty CP Tập đoàn Hanaka giới thiệu, tham quan mô hình các nhà máy sản xuất dây cáp điện, máy biến áp... tại KCN Hanaka. Thông qua chuyến thăm, đoàn doanh nghiệp Sri Lanka thể hiện mong muốn tìm kiếm đối tác cung ứng tiềm năng và cơ hội đầu tư, kinh doanh tại thị trường Việt Nam cũng như Sri Lanka về lĩnh vực điện – điện tử.

Tin, ảnh: Đức Anh
Top