Bao dien tu Bac Ninh
Thứ sáu, 01/09/2017 - 15:30
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Quất dự Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng tại Đảng bộ phường Châu Khê
Ngày 1-9, đồng chí Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy dự Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng tại Đảng bộ phường Châu Khê (thị xã Từ Sơn).
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Quất gắn Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Trác, sinh năm 1928.

 

Đợt 2-9 năm nay, Đảng bộ phường Châu Khê có 8 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó đồng chí Nguyễn Văn Trác, sinh năm 1928 được trao tặng 70 năm tuổi Đảng; 3 đảng viên 50 năm tuổi Đảng; 2 đảng viên 40 năm tuổi Đảng; 2 đảng viên 30 năm tuổi Đảng.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Quất chúc mừng các đảng viên của Đảng bộ phường Châu Khê được trao tặng Huy hiệu Đảng và khẳng định đó là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận quá trình phấn đấu, cống hiến, đồng thời là niềm tự hào, vinh dự của Đảng bộ phường, của gia đình và địa phương các đồng chí; mong muốn các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng tiếp tục đóng góp, cống hiến công sức, trí tuệ, góp phần xây dựng Đảng bộ phường ngày càng trong sạch vững mạnh, luôn là tấm gương sáng cho các đảng viên, thế hệ trẻ noi theo; Đảng bộ phường Châu Khê quan tâm, tạo điều kiện giúp các đảng viên trong rèn luyện, phấn đấu, đóng góp vào nhiệm vụ phát triển của địa phương và tỉnh.

Xuân Me
Top