Bao dien tu Bac Ninh
Thứ năm, 31/08/2017 - 17:35
Các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy dự lễ trao Huy hiệu Đảng tại các địa phương
Ngày 31-8, các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy dự lễ trao Huy hiệu Đảng tại các địa phương trong tỉnh.

● Đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh dự lễ trao Huy hiệu Đảng tại Đảng bộ xã Gia Đông (Thuận Thành). Cùng dự có đồng chí: Bùi Văn Hoan, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; lãnh đạo huyện Thuận Thành.

 

 

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Phạm Tiến Hùng, sinh năm 1927.

 

Trong dịp 2-9-2017, Đảng bộ xã Gia Đông có 11 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó có 1 đồng chí 70 năm tuổi Đảng là đảng viên Phạm Tiến Hùng, sinh năm 1927; 1 đảng viên 55 năm tuổi Đảng; 2 đảng viên 50 năm tuổi Đảng; 3 đảng viên 45 năm tuổi Đảng; 4 đảng viên 30 năm tuổi Đảng.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến chúc mừng các đồng chí đảng viên xã Gia Đông được trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng thời khẳng định đó là phần thưởng cao quý nhằm tôn vinh, ghi nhận những công lao đóng góp suốt quá trình phấn đấu, rèn luyện, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, góp phần không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu, củng cố, xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh. Mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy tính tiền phong, gương mẫu của người đảng viên, tích cực đóng góp trí tuệ cho sự phát triển của địa phương, là tấm gương sáng cho quần chúng nhân dân, lớp đảng viên, thế hệ trẻ học tập và noi theo; Đảng bộ xã Gia Đông tạo mọi điều kiện cho các đảng viên được rèn luyện, phấn đấu, cống hiến công sức, trí tuệ, góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, xây dựng quê hương Gia Đông ngày càng giàu mạnh, đóng góp vào nhiệm vụ phát triển chung của huyện Thuận Thành và của tỉnh.

● Cùng ngày, đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự lễ trao Huy hiệu Đảng tại Đảng bộ phường Khúc Xuyên (thành phố Bắc Ninh). Cùng dự có lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, thành phố Bắc Ninh.

 

 

Đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, thành phố Bắc Ninh trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng và chúc mừng đảng viên Phạm Văn Loan, sinh năm 1919. 
 

Đợt  2-9 năm nay, Đảng bộ phường Khúc Xuyên có 4 đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó có 1 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng là đồng chí Phạm Văn Loan, sinh năm 1919; 2 đảng viên 50 năm tuổi Đảng; 1 đảng viên 40 năm tuổi Đảng.

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh chúc mừng các đồng chí đảng viên của phường Khúc xuyên được trao tặng Huy hiệu Đảng và khẳng định đó là niềm vinh dự, tự hào của Đảng bộ phường, của dòng họ, gia đình các đồng chí; đồng thời thông tin nhanh về những thành tựu nổi bật của tỉnh đạt được trong thời gian qua và ghi nhận có được kết quả đó là sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị, trong đó có các đồng chí đảng viên. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng, tiếp tục có những đóng góp trí tuệ cho sự phát triển của địa phương, là tấm gương sáng cho quần chúng nhân dân, thế hệ trẻ, con cháu noi theo; Đảng bộ phường Khúc Xuyên thực hiện tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội, đồng thời quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các đảng viên cao tuổi được tham gia đóng góp tâm lực, trí lực vào sự nghiệp phát triển chung của địa phương và tỉnh.

Xuân Me
Top