Bao dien tu Bac Ninh
Thứ hai, 21/08/2017 - 10:56
Phòng CSGT tuyên truyền, phổ biến Luật Giao thông đường bộ
Hưởng ứng tháng ATGT (tháng 9), ngày 20- 8, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh) phối hợp với Công an huyện Quế Võ tổ chức tuyên truyền pháp luật về trật tự ATGT và trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập xã Đại Xuân (Quế Võ).
Phòng CSGT (Công an tỉnh) tặng mũ bảo hiểm cho học sinh xã Đại Xuân (Quế Võ).

 

Với phương pháp trực quan, sinh động và các ví dụ cụ thể, các tuyên truyền viên của Phòng CSGT giới thiệu một số nội dung của Luật Giao thông đường bộ, trong đó tập trung vào cách nhận biết các biển báo chính, phụ, biển chỉ dẫn, ký hiệu giao thông… đặc biệt, đưa ra những tình huống thực tế khi tham gia giao thông để các em xử lý, đồng thời chỉ rõ những hành vi vi phạm các qui định, gây nguy hiểm cho mình cho người khác như vượt đèn đỏ, đi lấn làn, sai làn, không đội mũ bảo hiểm…

Trong dịp này, Phòng CSGT trao tặng hàng trăm chiếc mũ bảo hiểm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập xã Đại Xuân. 

Buổi tuyên truyền  giúp các em học sinh trang bị kiến thức và kỹ năng cơ bản để tham gia giao thông an toàn. Từ đó, các em sẽ là những tuyên truyền viên Luật Giao thông đường bộ trong mỗi gia đình và toàn xã hội. 

Đức Quý
Top