Bao dien tu Bac Ninh
Thứ sáu, 11/08/2017 - 15:49
Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Nhân dân Campuchia thăm và làm việc tại tỉnh Bắc Ninh
Ngày 11-8, Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Nhân dân Campuchia do đồng chí Nay-pê-na, Ủy viên Ban Thường vụ T.Ư Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra (UBKT) T.Ư, Phó Chủ tịch thứ Nhất Thượng viện Campuchia làm Trưởng Đoàn đến thăm và làm việc tại tỉnh.
Cùng đi có đồng chí Sa Như Hòa, Phó Chủ nhiệm UBKT T.Ư. Tiếp và làm việc với Đoàn có các đồng chí: Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Thị Hà, Phó Bí thư Tỉnh ủy.

 

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng sản phẩm làng nghề cho Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Nhân dân Campuchia.

 

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến bày tỏ vui mừng được đón tiếp Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Nhân dân Campuchia sang thăm và làm việc tại Việt Nam đúng vào dịp hai nước kỷ niệm 50 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao và dành thời gian đến thăm và làm việc tại tỉnh Bắc Ninh; khẳng định tình hữu nghị, truyền thống tốt đẹp giữa Việt Nam cũng như tỉnh Bắc Ninh với Campuchia; chúc mừng những thành tựu trên các mặt mà Đảng Nhân dân Campuchia đạt được trong những năm qua và gần đây là việc tổ chức thành công cuộc bầu cử Hội đồng xã, phường, tiền đề quan trọng để bầu cử Thượng viện và Quốc hội trong thời gian tới, góp phần xây dựng đất nước Campuchia hòa bình, ổn định, phát triển; với trách nhiệm của mình, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân tỉnh Bắc Ninh cùng với các địa phương trong cả nước luôn phấn đấu, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng và Nhà nước giao, thiết lập, duy trì, phát triển mối quan hệ, hợp tác toàn diện với Đảng Nhân dân Campuchia ngày càng tốt đẹp, bền vững vì lợi ích chung. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng giới thiệu khái quát những kết quả nổi bật trên các lĩnh vực của tỉnh đạt được sau 20 năm tái lập với Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Nhân dân Campuchia.

 

 

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Quất và Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Nhân dân Campuchia thăm Đền Đô (thị xã Từ Sơn).

 

Chủ nhiệm UBKT T.Ư, Phó Chủ tịch thứ Nhất Thượng viện Campuchia Nay-pê-na cám ơn sự đón tiếp chu đáo của các đồng chí lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh với Đoàn, đồng thời khẳng định Đảng Nhân dân Campuchia luôn biết ơn Ðảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam đã giúp đỡ Campuchia trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước; mong muốn thời gian tới, hai nước cũng như giữa tỉnh Bắc Ninh với các địa phương của Campuchia tiếp tục tăng cường hơn nữa tình đoàn kết, hữu nghị và hợp tác trên các lĩnh vực.

Trước đó, Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Nhân dân Campuchia đến dâng hương Đền Đô và thăm Công ty TNHH Gỗ mỹ nghệ Hướng Mai (thị xã Từ sơn).

Xuân Bình-Xuân Me
Top