Bao dien tu Bac Ninh
Chủ nhật, 09/07/2017 - 17:07
Thăm quan mô hình kinh tế hội viên
Ngày 8-7, Tỉnh đoàn, Hội Doanh nhân trẻ (DNT) tỉnh tổ chức thăm một số mô hình kinh tế của các hội viên Hội DNT trẻ huyện Thuận Thành.
Hội DNT thăm quan sản phẩm và quy trình sản xuất của Công ty TNHH sản xuất Võng nôi Đại Vĩ (Thôn Ngọ Xá, xã Hoài Thượng).

 

Đoàn đến thăm một số cơ sở hội viên như: Công ty TNHH sản xuất Võng nôi Đại Vĩ (Thôn Ngọ Xá, xã Hoài Thượng); Công ty xuất nhập khẩu và chăn nuôi Việt Nam ( thôn Nhiễm Dương, xã Nghĩa Đạo) và Công ty sản xuất và xây dựng Trung Hiếu (thôn Phú Mỹ, xã Đình Tổ). Cán bộ, hội viên Hội DNT có dịp chia sẻ với nhau về ngành, nghề, lĩnh vực, kinh doanh sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình; trao đổi kinh nghiệm nâng cao năng lực cạnh tranh với nhiều hình thức khác nhau: nâng cao năng suất lao động, đổi mới, hạ giá thành sản phẩm...; cách khắc phục một số khó khăn về vốn, đầu ra sản phẩm. Hội DNT tỉnh nắm bắt những khó khăn, tâm tư nguyện vọng của các doanh nghiệp hội viên; thảo luận một số chương trình hoạt động của Hội trong thời gian tới như: tiếp tục kết nạp hội viên mới; triển khai các chương trình vì cộng đồng; giao lưu, hỗ trợ hợp tác giữa các doanh nghiệp; tham gia các hoạt động của tỉnh Hội tổ chức...

Đây là hoạt động thiết thực, bổ ích giúp hội viên nhìn nhận thực tế tình hình sản xuất của đơn vị mình nói riêng và của các doanh nghiệp trẻ trong tỉnh nói chung. Qua đó, đẩy mạnh hỗ trợ, quan hệ hợp tác và giúp đỡ lẫn nhau giữa các hội viên DNT trong tỉnh để vượt qua thách thức, khó khăn góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.

Nguyễn Hoa
Top