Bao dien tu Bac Ninh
Thứ hai, 03/07/2017 - 15:50
Khai trương Ngân hàng Woori Việt nam Chi nhánh Bắc Ninh
Ngày 3-7, Ngân hàng TNHH Một thành viên Woori Việt Nam khai trương Chi nhánh tại Khu Công nghiệp Yên Phong (xã Yên Trung, huyện Yên Phong). Tham dự buổi lễ có các ông: Le Hyuk, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hàn Quốc tại Việt Nam; Nguyễn Hữu Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo một số ngành chức năng của tỉnh.
Các đại biểu cắt băng khai trương Ngân hàng TNHH MTV Woori Việt Nam Chi nhánh Bắc Ninh.

 

Woori Việt Nam là ngân hàng có 100% vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Thực hiện kế hoạch mở rộng mạng lưới tới các tỉnh thành trong cả nước, tại chi nhánh Bắc Ninh, Ngân hàng Woori Việt Nam đã đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp, cá nhân tiếp cận vốn và sản phẩm dịch vụ ngân hàng. Việc khai trương Woori Bank chi nhánh Bắc Ninh được kỳ vọng góp phần thúc đẩy mối quan hệ Việt Nam – Hàn Quốc và đóng góp vào sự phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh. 

Woori Bank là một trong những ngân hàng đầu tư hàng đầu châu Á, có tổng tài sản lớn nhất Hàn Quốc. Sau khi được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chấp thuận thành lập văn phòng pháp nhân tại Việt Nam vào cuối tháng 10-2016, Ngân hàng Woori Việt Nam đã chính thức ra mắt ngày 7-11-2016. Trước đó, Woori Bank đã có 2 Phòng giao dịch tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Việt Anh
Top