Bao dien tu Bac Ninh
Thứ sáu, 16/06/2017 - 16:30
Chi hội nhà báo Tạp chí Người Kinh Bắc gặp mặt kỷ niệm 92 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam
Ngày 16-6, Chi hội nhà báo Tạp chí Người Kinh Bắc (TCNKB) tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 92 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam; sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017.

Chi hội TCNKB thành lập năm 2014, với 15 hội viên, gồm những văn nghệ sỹ đang sinh hoạt tại các chi hội: Văn học, văn nghệ dân gian, âm nhạc, sân khấu, nhiếp ảnh, mỹ thuật thuộc Hội Văn học nghệ thuật tỉnh. Trong đó, hơn 50% hội viên có độ tuổi trên 60.

Thời gian qua, đội ngũ  hội viên Chi hội nỗ lực cùng với cán bộ, phóng viên, biên tập viên TCNKB xây dựng Tạp chí ngày một phát triển, uy tín được bạn đọc trong và ngoài tỉnh yêu mến. TCNKB không chỉ là diễn đàn trên lĩnh vực văn hoá nghệ thuật của văn nghệ sỹ Bắc Ninh, mà còn là nơi để giới văn nghệ sỹ, báo chí trong nước giới thiệu những tác phẩm văn học nghệ thuật mang hơi thở cuộc sống, thời đại, đóng góp tiếng nói xây dựng quê hương, đất nước.

Dự và phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Hội VHNT, lãnh đạo Hội Nhà báo tỉnh ghi nhận, biểu dương kết quả đạt được và những đóng góp của Chi hội Nhà báo Tạp chí Người Kinh Bắc. Thời gian tới, Chi hội tiếp tục quán triệt và thực hiện tốt Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng về công tác báo chí trong tình hình mới; giáo dục chính trị tư tưởng cho đội ngũ những người làm báo; bám sát định hướng tuyên truyền của tỉnh và nhiệm vụ chính trị của địa phương, xây dựng chi hội trong sạch, vững mạnh.

Xuân Bình
Top