Bao dien tu Bac Ninh
Thứ năm, 15/06/2017 - 16:10
Vietcombank nhận 3 giải thưởng quốc tế
Hội nghị thường niên của The Asian Banker vừa diễn ra tại Singapore, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nhận 3 giải thưởng gồm: Ngân hàng giao dịch tốt nhất Việt Nam; Ngân hàng quản lý tiền mặt tốt nhất Việt Nam và Ngân hàng ngoại hối tốt nhất Việt Nam. Các hạng mục nằm trong gói giải thưởng Transaction Banking Awards.
Giao dịch ngân quỹ tại Vietcombank Bắc Ninh.

 

Transaction Banking Awards được tổ chức hàng năm nhằm vinh danh các đơn vị dẫn đầu trong thị phần, mức độ đa dạng của sản phẩm và hiệu quả kinh doanh. Giải thưởng đánh giá thông qua quá trình xét duyệt kỹ lưỡng, kết hợp giữa nghiên cứu thị trường và ý kiến của các ngân hàng, tổ chức tài chính cũng như doanh nghiệp trong khu vực. Các tiêu chí đánh giá gồm: tăng trưởng thị phần, tỷ trọng doanh thu của các mảng hoạt động thanh toán, quản lý tiền mặt và tài trợ thương mại so với tổng lợi nhuận, hiệu quả kinh doanh và khả năng giảm thiểu chi phí trong hoạt động nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng.

Trong năm 2016, Vietcombank cũng được The Asian Banker trao tặng 3 giải thưởng, gồm Ngân hàng giao dịch tốt nhất Việt Nam, Ngân hàng quản lý tiền mặt tốt nhất Việt Nam và Ngân hàng cung cấp sản phẩm thẻ tín dụng tốt nhất Việt Nam.

Ánh Ngọc
Top