Bao dien tu Bac Ninh
Chủ nhật, 11/06/2017 - 09:33
Triển lãm ảnh “Chuyện của Cha”
Từ ngày 11/6 – 13/6, tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền (36 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội) diễn ra Triển lãm ảnh với chủ đề “Chuyện của Cha” do Khoa Báo chí (Học viện Báo chí và Tuyên truyền) cho phép sinh viên lớp Báo in K34A1 tổ chức.

Với thông điệp "Đối với mọi người, từ "cha" chỉ là một tên gọi khác của lòng yêu thương”, cuộc triển lãm hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho mọi người về một tình cảm thiêng liêng - Đó là tình cha con.

 

Hơn 20 tác phẩm được trưng bày là những câu chuyện tình cảm, những khoảnh khắc quý giá của cha con trong đời sống thường ngày được nhóm sinh viên báo chí (Học viện Báo chí và Tuyên truyền)  trực tiếp tìm hiểu và ghi lại qua những bức ảnh. Triển lãm không chỉ là món quà tri ân đối với những người cha mà còn mong muốn khơi gợi ở khán giả những cảm xúc chân thành nhất về tình phụ tử thiêng liêng bởi trong cuộc đời của mỗi con người, không có bước đi nào thiếu đi sự động viên, yêu thương thầm lặng và vị tha của người cha.

 

 “Chuyện của Cha” là sự kiện nhằm tôn vinh, bày tỏ lòng thành kính và sự biết ơn đến những người Cha trong tháng kỷ niệm Ngày của Cha.

   

Trong buổi khai mạc, Ban tổ chức trao giải thưởng cho 3 cá nhân có tác phẩm xuất sắc trong cuộc thi ảnh “Cha và con”.

Nhân dịp này, ban tổ chức Triển lãm còn tập hợp những tác phẩm tiêu biểu thành cuốn sách như món quà trao tặng cho những người con muốn bày tỏ tấm lòng yêu thương, biết ơn đối với cha, hoặc những người cha muốn gửi gắm những chia sẻ, lời nhắn nhủ đến con của mình.

Thạch Thảo
Top