Bao dien tu Bac Ninh
Thứ năm, 08/06/2017 - 16:35
Hơn 300 doanh nghiệp huyện Quế Võ tham gia đối thoại về thuế
Ngày 8-6, Cục Thuế tỉnh phối hợp với UBND huyện Quế Võ tổ chức đối thoại với doanh nghiệp. Tham dự có hơn 300 đại biểu là giám đốc, kế toán các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.
Đại diện Chi cục Thuế huyện Quế Võ giải đáp vướng mắc của doanh nghiệp.

 

Đại diện Chi cục Thuế huyện Quế Võ thiệu những nội dung cơ bản của các chính sách thuế mới trong đó tập trung vào những điểm sửa đổi, bổ sung của Luật Thuế giá trị gia tăng, Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt, Luật Quản lý thuế và các nội dung liên quan đến hóa đơn điện tử. Trên tinh thần thẳng thắn, cầu thị, các doanh nghiệp đặt nhiều câu hỏi, trao đổi vướng mắc trong quá trình thực hiện chính sách thuế như sử dụng hóa đơn chứng từ; nghiệp vụ kê khai và tính thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân; ưu đãi, miễn, giảm thuế; cách thức áp dụng hóa đơn điện tử, Đại diện các phòng chuyên môn của Cục Thuế tỉnh, Chi cục Thuế huyện Quế Võ giải đáp hầu hết các câu hỏi của doanh nghiệp, đồng thời tập hợp các vấn đề còn bất cập trong chính sách và thủ tục hành chính quản lý thuế để báo cáo cơ quan có thẩm nghiên cứu giải quyết.

Đây là hoạt động định kỳ của Cục Thuế tỉnh và các Chi cục nhằm giải quyết nhanh nhất, kịp thời nhất những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp, tạo môi trường sản xuất, kinh doanh thuận lợi cũng như tăng cường quan hệ hợp tác giữa doanh nghiệp với cơ quan thuế.

H. Thương
Top