Bao dien tu Bac Ninh
Thứ năm, 18/05/2017 - 08:15
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Quất trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19-5
Chiều 17-5, đồng chí Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên Đảng bộ xã Bồng Lai (Quế Võ).

Đợt 19-5, Đảng bộ xã Bồng Lai có 8 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng: 1 đảng viên 70 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên 45 năm  tuổi Đảng, 1 đảng viên 40 năm tuổi Đảng và 2 đảng viên 30 năm tuổi Đảng. Trong đó có 2 đảng viên được truy tặng 45 năm tuổi Đảng.

 

 

Đồng chí Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thế Hồng, Đào Văn Tấc, Chi bộ thôn Bồng Lai, Đảng bộ xã Bồng Lai.

 

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Quất chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu cao quý của Đảng trong đợt này. Đồng chí nhấn mạnh đây là phần thưởng ghi nhận những cống hiến đóng góp của các đảng viên trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Mong muốn các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người đảng viên, tuyệt đối trung thành với Đảng, với nhân dân; nêu cao tinh thần trách nhiệm, vượt qua khó khăn thử thách, thực hiện tốt nhiệm vụ được Đảng phân công; đóng góp tích cực hơn nữa công sức, trí tuệ, kinh nghiệm của mình để xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh, xây dựng địa phương ngày càng phát triển bền vững, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.    

Xuân Bình
Top