Bao dien tu Bac Ninh
Thứ Tư, 17/05/2017 - 15:38
Hơn 300 lao động nữ tham dự hội thảo “Là Phụ nữ, tôi chọn đẹp hơn mỗi ngày”
Ngày 17-5, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Trung tâm chăm sóc SKSS (Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam) và Công ty Cổ phần Công nghệ và truyền thông Sài Gòn tổ chức hội thảo chuyên đề “Là Phụ nữ, tôi chọn đẹp hơn mỗi ngày”.
Đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh tặng hoa cho bác sỹ Nguyễn Thành và đơn vị phối hợp thực hiện hội thảo.

 

Hơn 300 cán bộ và nữ CNVCLĐ thuộc Công đoàn ngành, Công đoàn viên chức tỉnh và CĐCS trực thuộc LĐLĐ tỉnh được bác sỹ Nguyễn Thành, nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện Da liễu Trung ương chia sẻ nhiều kiến chức chuyên sâu về chăm sóc sức khỏe, cách chăm sóc và dưỡng da đúng cách, an toàn và khoa học. Bác sỹ cũng khuyên chị em nên chủ động thường xuyên dùng các sản phẩm có chứa Vitamin E và Vitamin C giúp da luôn khỏe và ngăn ngừa lão hóa…

Tại hội thảo, nữ cán bộ, CNVCLĐ còn được tham gia nhiều hoạt động thiết thực khác như: Kiểm tra tình trạng của da, tư vấn chăm sóc da đúng cách, trải nghiệm thử các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên và nhiều trò chơi kiểm tra kiến thức khác.

Đây là hoạt động thiết thực, bổ ích với nữ cán bộ, CNVCLĐ, là cơ hội tốt để chị em cập nhật thêm thông tin, kiến thức về chăm sóc bản thân, sống khỏe đẹp, tự tin trong cuộc sống, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị.

Thảo Nguyên
Top