Bao dien tu Bac Ninh
Thứ Tư, 10/05/2017 - 08:15
Cung cấp sản phẩm chất lượng hướng tới doanh nghiệp FDI
Đi vào hoạt động được 11 năm Phòng Giao dịch (PGD) Vietcombank KCN Quế Võ thể hiện được năng lực của mình với việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, hiệu quả kinh doanh và trở thành điểm đến tin cậy cho các khách hàng doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp FDI.

Theo bà Bùi Minh Hiền, Trưởng Phòng giao dịch Vietcombank KCN Quế Võ, trên địa bàn có khá nhiều tổ chức tín dụng, ngân hàng hoạt động, cạnh tranh quyết liệt, muốn phát triển đơn vị đã có một chiến lược linh hoạt, hiệu quả. Đầu tiên tiến hành phân khúc thị trường, nghiên cứu, xác định từng đối thủ cạnh tranh để xây dựng các chính sách kinh doanh phù hợp trong từng giai đoạn và nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, thực hiện tốt việc chăm sóc khách hàng. Được sự giúp đỡ, hỗ trợ của các cơ quan, ban, ngành tại địa phương, với lợi thế nằm tại trung tâm KCN, đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, ngay từ ngày đầu mới thành lập, PGD đẩy mạnh quy mô hoạt động, thu hút và phát triển được nhiều khách hàng mới về quan hệ giao dịch, triển khai thành công nhiều sản phẩm, dịch vụ của Vietcombank tới các khách hàng, khu vực KCN Quế Võ. Thực hiện chỉ đạo của Chi nhánh về việc tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, PGD triển khai các chương trình cho vay ưu đãi lãi suất, giảm lãi suất cho vay đối với các khoản vay cũ của khách hàng.

 

 

Dây chuyền sản xuất tại Công ty TNHH Tenma Việt Nam, KCN Quế Võ.

 

Với định hướng hoạt động kinh doanh đúng đắn, đến thời điểm hiện tại PGD huy động nguồn vốn đạt hơn 800 tỷ đồng, có quan hệ tín dụng và sử dụng các dịch vụ ngân hàng với hơn 80.000 khách hàng cá nhân, hơn 300 khách hàng doanh nghiệp, chủ yếu doanh nghiệp FDI.

Điển hình Công ty TNHH NanoTech (KCN Quế Võ) là doanh nghiệp 100% vốn Hàn Quốc, chuyên sản xuất về tem, nhãn mác công nghiệp, các linh kiện điện thoại di động phục vụ Công ty Sam sung.  Công ty đi vào hoạt động năm 2009. Công ty sử dụng hầu hết các dịch vụ tại PGD Vietcombank KCN Quế Võ như: Dịch vụ trả lương qua thẻ ATM,  nhận chuyển tiền, hàng, thanh toán xuất nhập khẩu... Hiện công ty giải quyết việc làm cho 300 lao động, với mức lương bình quân 6 triệu đồng/người/tháng. Ngoài thu nhập hàng tháng Công  ty còn thực hiện tốt chế độ khen thưởng, nhằm khuyến khích, động viên cán bộ, công nhân gắn bó với doanh nghiệp. Bình quân mỗi năm doanh số nhập khẩu của đơn vị lên đến hàng triệu USD nên việc sử dụng các dịch vụ tiện ích qua Vietcombank giúp giảm tối thiểu thời gian và bảo đảm tính an toàn, bảo mật thông tin.

Vượt trội về kinh nghiệm trong cung cấp các sản phẩm dịch vụ cho các dự án lớn cùng đội ngũ cán bộ trẻ, năng động và chuyên nghiệp Vietcombank Bắc Ninh nói chung và PGD KCN Quế Võ nói riêng không chỉ là địa chỉ tin cậy của các doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh, mà còn phục vụ đắc lực cho các doanh nhiệp FDI, góp phần trong quá trình phát triển kinh tế chung của tỉnh.

Bài, ảnh: Dương Cầm
Top