Bao dien tu Bac Ninh
Chủ nhật, 07/05/2017 - 16:06
Agribank trao giải thưởng cho khách hàng tại Bắc Ninh trúng thưởng 1 tỷ đồng
Ngày 5-5, tại Trụ sở Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank)– Chi nhánh tỉnh Bắc Ninh, Agribank đã tổ chức Lễ trao giải Đặc biệt lần thứ hai trong đợt huy động tiết kiệm dự thưởng "Mừng xuân Đinh Dậu" cho khách hàng trúng thưởng.

Tham dự lễ trao giải có các đồng chí: Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Hữu Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Phạm Đức Tuấn, Phó Tổng Giám đốc Agribank và đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành trong tỉnh

 

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và Agribank trao thưởng và chúc mừng khách hàng trúng thưởng

 

 Đợt huy động tiền gửi tiết kiệm dự thưởng "Mừng xuân Đinh Dậu" của Agribank Được triển khai từ ngày 16-1 đến hết ngày 15-4 với 10.132 giải thưởng, trong đó có 2 giải Đặc biệt mỗi giải 1 Sổ tiết kiệm linh hoạt trị giá 1 tỷ đồng cùng nhiều giải thưởng có giá trị khác. Trong lần quay số mở thưởng lần thứ hai ngày 19-4, Agribank đã xác định khách hàng trúng giải Đặc biệt còn lại của chương trình là chị Mẫn Thị Luyện thôn Quan Đình, xã Văn Môn (Yên Phong) là khách hàng gửi tiền tại Agribank chi nhánh huyện Yên PhongCũng trong đợt mở thưởng này, Agribank Bắc Ninh có 1 giải Nhì, 2 giải Ba, 3 giải Tư và nhiều giải khuyến khích cho khách hàng may mắn gửi tiền tại Agribank Bắc Ninh.

Tại buổi lễ, ông Phạm Đức Tuấn, Phó Tổng Giám đốc Agribank cho biết, với lãi suất và cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, trong đợt huy động dự thưởng này, Agribank đã huy động được hơn 21.000 tỷ đồng, vượt kế hoạch đề ra. Điều này đã chứng tỏ niềm tin, uy tín và sự ủng hộ rất lớn của đông đảo quý khách hàng đối với hệ thống Agribank đã góp phần tạo nên sự thành công của Agribank trong đợt huy động vốn vừa qua. Với thế mạnh về nền tảng công nghệ thông tin và khả năng cung ứng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại, hiện Agribank có hơn 200 sản phẩm dịch vụ các loại và thường xuyên tổ chức các đợt khuyến mại huy động vốn để đáp ứng nhu cầu đa dạng, tạo thêm nhiều giá trị gia tăng và cơ hội để khách hàng lựa chọn.  

May mắn là người nhận được giải thưởng Đặc biệt, chị Mẫn Thị Luyện xúc động bày tỏ niềm vui mừng khi đến nhận giải thưởng và cảm ơn Agribank có một chương trình khuyến mãi công khai, công bằng và khách quan cho tất cả khách hàng với nhiều giải thưởng có giá trị cao. Chị khẳng định, là một khách hàng lâu năm của Agribank huyện Yên Phong, chị luôn đặt niềm tin khi gửi tiền vì đây là ngân hàng có lịch sử lâu dài gắn bó với quê hương. Với số tiền thưởng 1 tỷ đồng chị sẽ tiếp tục gửi tại ngân hàng Agribank. Đồng thời, chị cũng dành tặng Hội bảo trợ xã hội chất độc da cam của huyện Yên Phong 20 triệu đồng.

 

Ông Nguyễn Quang Hùng, Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Bắc Ninh trao giải Nhì cho khách hàng trúng thưởng.

 

Phát biểu chúc mừng các khách hàng trúng thưởng và chúc mừng Agribank tổ chức thành công đợt huy động tiết kiệm dự thưởng, đồng chí Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy khẳng định những thành quả to lớn mà Bắc Ninh đạt được trong 20 năm tái lập tỉnh, trong đó có sự đóng góp quan trọng của hệ thống Ngân hàng mà Agribank Chi nhánh tỉnh Bắc Ninh là một trong những ngân hàng chủ lực, đi đầu. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, cùng với việc đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, đáp ứng nhu cầu đầu tư cho vay phát triển kinh tế theo các chương trình mục tiêu của Chính phủ, nhất là trong lĩnh vực nông nghiệp, nông dân và nông thôn. Agribank tiếp tục quan tâm làm tốt công tác an sinh xã hội, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng, nhất là việc  hỗ trợ xây dựng về nhà ở cho các hộ gia đình người có công với cách mạng và các hoạt động trong dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sỹ sắp tới. Đây là việc làm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của tỉnh và sự chung tay của cộng đồng xã hội, của các doanh nghiệp đối với công tác an sinh xã hội, giúp các hộ nghèo và đối tượng chính sách từng bước cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống...

Hà Linh
Top