Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!
Trao 34 giải cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh cho học sinh phổ thông 
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy, máy photo. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, cho thuê máy photo, bán máy photocopy, bán máy photo, sửa máy photocopy, sửa máy photo gas Petrolimex giá gas petrolimex van gas bộ bình bếp gas giá gas giá gas hôm nay mau phong karaoke
Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan go vap hay sua may lanh quan 10đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 10phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan 8 ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va ban dat nen di an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la dat nen bien hoa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cắt kính rất tốt và đàm bảo nhé.

bồn tắm

bồn tắm nằm

Bao dien tu Bac Ninh
Chủ nhật, 12/01/2014 - 15:26
Trao 34 giải cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh cho học sinh phổ thông
Ngày 11-1, Sở GD-ĐT tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi Khoa học kỹ thuật, lần đầu tiên được tổ chức cho học sinh các trường THCS, THPT trên địa bàn toàn tỉnh. Đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh thăm gian trưng bày dự án đạt giải Nhất “Hệ thống cảnh báo dành cho xe đạp điện” của nhóm học sinh Trường THPT Thuận Thành 1.

 
 
 
Sau hơn 5 tháng phát động, cuộc thi đã thu hút hầu hết các trường THPT và nhiều trường THCS cùng vào cuộc với tổng số 99 dự án, thuộc 8 lĩnh vực được tổ chức thi cấp cơ sở, thành các cụm trường theo từng huyện, thị xã, thành phố. Nhiều dự án có tính ứng dụng cao, xuất phát từ nhu cầu thực tiễn muốn giải phóng sức lao động, thể hiện niềm đam mê, sáng tạo khoa học của học sinh phổ thông Bắc Ninh … Kết thúc cuộc thi cấp cơ sở, các Ban giám khảo đã chọn lựa được 40 dự án tiêu biểu nhất, thuộc 7 lĩnh vực khoa học để dự thi cấp tỉnh. Kết quả, Hội đồng giám khảo ngành đã chọn ra 34 dự án xuất sắc nhất đề nghị Sở GD-ĐT công nhận và trao giải gồm: 2 giải Nhất, 7 giải Nhì, 11 giải Ba, 14 giải Khuyến khích. Ngoài ra Sở GD-ĐT cũng trao 6 giải Ý tưởng khoa học cho 6 dự án tiêu biểu khác. 2 dự án đạt giải Nhất là “Máy phát điện bằng gió tự điều khiển tốc độ quay ổn định và an toàn” của nhóm học sinh Trường THPT Hàn Thuyên (thành phố Bắc Ninh) và “Hệ thống cảnh báo dành cho xe đạp điện” của nhóm học sinh Trường THPT Thuận Thành 1.
 

Lãnh đạo Sở GD-ĐT chúc mừng đại diện 2 nhóm tác giả đạt giải Nhất cuộc thi.

 

Những dự án xuất sắc đạt giải cao và những dự án có tính khả thi trong ứng dụng thực tiễn sẽ được ngành GD-ĐT Bắc Ninh chỉ đạo hoàn thiện hơn để tham dự kỳ thi Khoa học kỹ thuật Quốc gia năm học 2013-2014, được Bộ GD-ĐT tổ chức tại thành phố Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) vào tháng 2-2014.

Đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh nhiệt liệt chúc mừng những công trình dự án tiêu biểu của học sinh phổ thông Bắc Ninh, lần đầu tiên được ngành GD-ĐT phát động tổ chức. Nhiều công trình không chỉ có tính ứng dụng cao mà rất phù hợp với điều kiện thực tiễn tại tỉnh Bắc Ninh như thiết bị lọc bụi sử dụng trong các xưởng sản xuất, xử lý các nguồn nước ô nhiễm, thiết bị khử mùi trong không gian sinh hoạt … Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh nhấn mạnh, vai trò phát triển tư duy nhóm của học sinh Việt Nam nói chung còn nhiều hạn chế, vì vậy việc tổ chức cuộc thi Khoa học kỹ thuật là cơ hội cho các em khắc phục những điểm hạn chế đó, vừa khơi dậy niềm say mê sáng tạo. Qua các cuộc thi bổ ích như thế này, sẽ giúp ngành GD-ĐT và các nhà trường sớm phát hiện các tài năng khoa học trẻ để quan tâm đầu tư ươm mầm tỏa sáng.

Tin, ảnh: T.T
Top