Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!
Phát động Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 43 năm 2014
Bao dien tu Bac Ninh
Thứ năm, 12/12/2013 - 10:04
Phát động Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 43 năm 2014
Ngày 10-12, BCĐ Cuộc thi viết thư quốc tế UPU tỉnh Bắc Ninh tổ chức lễ phát động Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 43 năm 2014. Dự lễ phát động có lãnh đạo Tổng công ty Bưu điện Việt Nam; lãnh đạo một số sở, ban, ngành tỉnh; các phòng Giáo dục - Đào tạo và đại diện các em học sinh.

Đồng chí Nguyễn Văn Hào, Phó Giám đốc Sở TT & TT, Trưởng BTC Cuộc thi viết thư quốc tế UPU tỉnh Bắc Ninh tặng Giấy khen cho em Nguyễn Diễm Quỳnh.

 
 
 
Tính đến năm 2013, Bắc Ninh có 16 lần tham gia cuộc thi viết thư quốc tế UPU. Số lượng học sinh và bài dự thi tham gia mỗi lần đều cao và có nhiều năm liền đoạt giải quốc gia, quốc tế. Năm 2013, Bắc Ninh có 310 trường tham gia cuộc thi lần thứ 42 với tổng số 65.855 bức thư dự thi gửi về BTC Quốc gia, trong đó bài dự thi của em Nguyễn Diễm Quỳnh, học sinh lớp 8B, trường THCS Đông Ngàn, thị xã Từ Sơn đoạt giải Ba quốc gia.

Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 43 năm 2014 với chủ đề “Hãy viết thư để diễn tả âm nhạc có thể lay động đời sống như thế nào”. Đây là một chủ đề rộng vì âm nhạc là một loại hình nghệ thuật có tác động mạnh mẽ đến tư tưởng và tình cảm, góp phần bồi đắp tâm hồn, giúp con người vượt qua gian khó để thực hiện ước mơ, hoài bão của mình. Với chủ đề năm nay, các em học sinh sẽ có nhiều không gian để thỏa sức diễn đạt ngôn ngữ bằng chính tư duy sáng tạo, trong sáng của mình.

Đối tượng tham gia cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 43 năm 2014 là tất cả thiếu nhi, học sinh Việt Nam từ 15 tuổi trở xuống (từ lớp 5 đến lớp 10 của năm học 2013-2014). Địa chỉ nhận bài dự thi: Báo Thiếu niên Tiền phong, số 5, Hòa Mã, Hà Nội - 112815. Thời gian nhận bài chậm nhất là 8-3-2014 theo dấu bưu điện.

Tin, ảnh: Thuận Cẩm
Top