Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ năm, 31/10/2013 - 08:43
Phường Đồng Nguyên thực hiện “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”
Những năm qua, Ủy ban MTTQ phường Đồng Nguyên (thị xã Từ Sơn) đã phát huy vai trò nòng cốt chủ động phối hợp với các tổ chức thành viên tăng cường phổ biến giáo dục pháp luật, tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội (TNXH), góp phần quan trọng trong việc giữ gìn an ninh trật tự ở địa phương.
Ông Nguyễn Hữu Bình, Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường cho biết: “Những năm trước đây, phường Đồng Nguyên là địa điểm nóng về các TNXH như: ma tuý, cờ bạc… Trước thực trạng này, cấp uỷ, chính quyền và MTTQ phường không ngừng lãnh đạo, chỉ đạo, vận động nhân dân tích cực tham gia phát triển kinh tế-xã hội gắn với phòng chống TNXH. Đặc biệt, năm 2008 khu phố Nguyễn Giáo của phường được Ủy ban MTTQ tỉnh chọn làm điểm mô hình xây dựng phường không có tội phạm, TNXH theo Đề án 1-138/CP về việc phát động toàn dân tham gia phòng ngừa và phát hiện, tố giác tội phạm, cảm hoá giáo dục người lầm lỗi tại gia đình, cộng đồng và Đề án 06 về xây dựng xã, phường, thị trấn, cơ quan không có tội phạm ma tuý và người nghiện ma tuý, hoạt động phòng chống tội phạm, TNXH của khu phố nói riêng và toàn phường nói chung đã có bước chuyển biến đáng kể”.
 

Các khu phố ngày càng văn minh có sự đóng góp không nhỏ của MTTQ phường Đồng Nguyên.

Trong ảnh: Khu phố Mới (Đồng Nguyên).

 
 

Từ hiệu quả của mô hình điểm, 13 khu phố của phường đã bổ sung việc tham gia phòng chống tội phạm, TNXH vào quy ước, hương ước. Từ đó phong trào đã lan tỏa rộng khắp trong toàn phường. Để mô hình đạt hiệu quả cao, MTTQ phường phối hợp với các tổ chức chính trị, đoàn thể đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục nâng cao tinh thần cảnh giác, trách nhiệm, nghĩa vụ công dân về phòng ngừa, đấu tranh phòng, chống tội phạm, TNXH; gắn tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia phong trào quần chúng bảo vệ an ninh Tổ quốc với cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư”. Với các hình thức tuyên truyền phong phú: trên hệ thống truyền thanh của huyện, sân khấu hoá, băng rôn, khẩu hiệu hoặc tuyên truyền lồng ghép trong các buổi sinh hoạt của các hội, đoàn thể. Qua đó, làm chuyển biến đáng kể về nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật và nâng cao tinh thần cảnh giác phòng, chống tội phạm, TNXH của các tầng lớp nhân dân.

MTTQ các cấp còn chủ động tổ chức cho 13/13 khu dân cư, các hộ gia đình ký cam kết không có tội phạm và TNXH. MTTQ phường phối hợp với lực lượng công an thực hiện tốt việc đăng ký, quản lý nhân, hộ khẩu, tạm trú, tạm vắng. Đặc biệt, MTTQ phường chú trọng việc củng cố và phát huy hiệu quả các tổ hòa giải, tổ liên gia ở khu dân cư. Hiện nay, MTTQ duy trì hoạt động có hiệu quả 14 tổ hòa giải và 164 tổ liên gia trong việc hòa giải, giáo dục, giúp đỡ, cảm hóa những người lầm lỗi, giúp họ nhanh chóng tiến bộ, hòa nhập cộng đồng...

Từ đầu năm đến nay, MTTQ phường đã phối hợp hòa giải thành công 27 vụ việc, không để đơn thư khiếu nại vượt cấp; cảm hóa giáo dục 15 người lầm lỗi, trong đó 6 người có tiến bộ và hòa nhập với cộng đồng; 7 khu dân cư không phát sinh tội phạm, 13 khu dân cư không phát sinh người nghiện ma túy. Cũng trong 6 tháng, nhân dân trong phường cung cấp cho các cơ quan chức năng 7 nguồn tin có giá trị tố giác tội phạm qua đó góp phần giúp các cơ quan chức năng phát hiện, xử lý kịp thời các ổ nhóm, tụ điểm buôn bán ma túy, cờ bạc, mại dâm…

Với việc huy động và phát huy sức mạnh cả hệ thống chính trị và toàn thể nhân dân cùng vào cuộc, MTTQ phường Đồng Nguyên đã tạo dựng được khối đại đoàn kết đấu tranh phòng, chống tội phạm và TNXH, góp phần giữ vững an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội, xây dựng đời sống văn hóa mới. Năm 2012, phường có 3.089 hộ gia đình đạt danh hiệu Gia đình văn hóa, đạt 90,8%; 10/13 khu dân cư đạt danh hiệu Khu dân cư văn hóa.

Bài, ảnh: Phương Mai
Top
mua bán dan piano tại tphcm chuyên bán dan piano yamaha và làm cua sat tại tphcm đồng thời là thương hiệu ong nhuaong nuoc cao cấp chuyên bán mat ong rung nguyen chat tại tphcm cung cấp các loại bep cong nghiep nhà hàng bán laptop cu mua laptop cũ tại tphcm dạy phat am tieng anh mai hien di dong | shop ban |

viec lam them tai dong nai

viec lam them tai can tho

may cat sat makita

suc khoe lam dep

ban laptop cu gia re tphcm

ban laptop cu

bi quyet lam dep

game hay cho android

cho thue xe tai