ban

dan piano

tphcm sửa máy lạnh tại bình dương tất nhiên phải tới sửa máy lạnh bình dương giá rẻ của mai ngọc bích chứ nhỉ camera quan sát bình dương không phải là ngoại lệ về lắp camera quan sát bình dương của mai ngọc bích nhé. Chúng tôi cung cấp thông tinban ban pallet nhua tphcm

ban bán đàn piano tphcm

lam bang hieu quang cao tai tphcm gia cong chu inox dep ban du an cityland park hills go vap

Tuyển sinh cao đẳng nghề của trường cao đẳng

tốt nhất tại việt nam chi có ở

báo giáo dục quốc phòng nổi bật nhất hiện nay nhé.

Dự án Vinhomes Central Park

đang là dự án nổi nhất tại tphcm trong thời điểm nhà đất nóng như này:

Vinhomes

sẽ là lựa chọn đúng đắn của bạn khi sử dụng nhà phố của vingroup.dịch vụ chụp ảnh cưới hà nộichụp ảnh kỷ yếu đang là sự lựa chọn của đại đa phần đám cưới ở hà nội cũng như tai game mien phi ve dien thoai | cung cap standee.

để tiện cho việc sửa máy lạnh tại sửa máy lạnh quận 5 của sapho đạt nhièu hiệu quả hơn.led duc led duc 5mm led duc 8mm led duc 8mm de 12 Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi.

mua bán laptop cũ tphcm

mua laptop cũ tại tphcm mua bán bán đàn piano tại tphcm
xưởng ban ghe cafe gỗ mây
mat ong rung nguyen chat tphcm
tổng hợp danh ngon cuoc song hang ngay hay nhat đồng thời là thương hiệu ong nhuaong nuoc cao cấp cách giảm cân sau khi sinh con hiệu quả bài tập giảm cân cho trẻ béo phì tốt nhất bài tập thể dục giảm cân nhanh an toàn đào tạo huấn luyện viên thể hình tổng hợp chim se di nang hay thiet bi nghe len tổng hợp clip aoe hay chia sẻ nhung cau noi hay về cuộc sống chia sẻ những câu nói hay về tình yêu buồn ao thun dong phuc tổng hợp câu nói hay về cuộc sống hay nhất ban dan piano gia re tphcm

bao cuoc song

may dong phuc Văn phòng tư vấn dịch vụ thành lập công ty, chuyên cung cấp các dịch vụ thành lập công ty uy tín, chuyên nghiệp! Hỗ trợ doanh nghiệp mới bằng >dịch vụ báo thuế. Cung cấp dịch vụ sổ sách kế toáncho các công ty mới thành lập.
Bao dien tu Bac Ninh
Thứ năm, 31/10/2013 - 08:43
Phường Đồng Nguyên thực hiện “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”
Những năm qua, Ủy ban MTTQ phường Đồng Nguyên (thị xã Từ Sơn) đã phát huy vai trò nòng cốt chủ động phối hợp với các tổ chức thành viên tăng cường phổ biến giáo dục pháp luật, tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội (TNXH), góp phần quan trọng trong việc giữ gìn an ninh trật tự ở địa phương.
Ông Nguyễn Hữu Bình, Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường cho biết: “Những năm trước đây, phường Đồng Nguyên là địa điểm nóng về các TNXH như: ma tuý, cờ bạc… Trước thực trạng này, cấp uỷ, chính quyền và MTTQ phường không ngừng lãnh đạo, chỉ đạo, vận động nhân dân tích cực tham gia phát triển kinh tế-xã hội gắn với phòng chống TNXH. Đặc biệt, năm 2008 khu phố Nguyễn Giáo của phường được Ủy ban MTTQ tỉnh chọn làm điểm mô hình xây dựng phường không có tội phạm, TNXH theo Đề án 1-138/CP về việc phát động toàn dân tham gia phòng ngừa và phát hiện, tố giác tội phạm, cảm hoá giáo dục người lầm lỗi tại gia đình, cộng đồng và Đề án 06 về xây dựng xã, phường, thị trấn, cơ quan không có tội phạm ma tuý và người nghiện ma tuý, hoạt động phòng chống tội phạm, TNXH của khu phố nói riêng và toàn phường nói chung đã có bước chuyển biến đáng kể”.
 

Các khu phố ngày càng văn minh có sự đóng góp không nhỏ của MTTQ phường Đồng Nguyên.

Trong ảnh: Khu phố Mới (Đồng Nguyên).

 
 

Từ hiệu quả của mô hình điểm, 13 khu phố của phường đã bổ sung việc tham gia phòng chống tội phạm, TNXH vào quy ước, hương ước. Từ đó phong trào đã lan tỏa rộng khắp trong toàn phường. Để mô hình đạt hiệu quả cao, MTTQ phường phối hợp với các tổ chức chính trị, đoàn thể đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục nâng cao tinh thần cảnh giác, trách nhiệm, nghĩa vụ công dân về phòng ngừa, đấu tranh phòng, chống tội phạm, TNXH; gắn tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia phong trào quần chúng bảo vệ an ninh Tổ quốc với cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư”. Với các hình thức tuyên truyền phong phú: trên hệ thống truyền thanh của huyện, sân khấu hoá, băng rôn, khẩu hiệu hoặc tuyên truyền lồng ghép trong các buổi sinh hoạt của các hội, đoàn thể. Qua đó, làm chuyển biến đáng kể về nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật và nâng cao tinh thần cảnh giác phòng, chống tội phạm, TNXH của các tầng lớp nhân dân.

MTTQ các cấp còn chủ động tổ chức cho 13/13 khu dân cư, các hộ gia đình ký cam kết không có tội phạm và TNXH. MTTQ phường phối hợp với lực lượng công an thực hiện tốt việc đăng ký, quản lý nhân, hộ khẩu, tạm trú, tạm vắng. Đặc biệt, MTTQ phường chú trọng việc củng cố và phát huy hiệu quả các tổ hòa giải, tổ liên gia ở khu dân cư. Hiện nay, MTTQ duy trì hoạt động có hiệu quả 14 tổ hòa giải và 164 tổ liên gia trong việc hòa giải, giáo dục, giúp đỡ, cảm hóa những người lầm lỗi, giúp họ nhanh chóng tiến bộ, hòa nhập cộng đồng...

Từ đầu năm đến nay, MTTQ phường đã phối hợp hòa giải thành công 27 vụ việc, không để đơn thư khiếu nại vượt cấp; cảm hóa giáo dục 15 người lầm lỗi, trong đó 6 người có tiến bộ và hòa nhập với cộng đồng; 7 khu dân cư không phát sinh tội phạm, 13 khu dân cư không phát sinh người nghiện ma túy. Cũng trong 6 tháng, nhân dân trong phường cung cấp cho các cơ quan chức năng 7 nguồn tin có giá trị tố giác tội phạm qua đó góp phần giúp các cơ quan chức năng phát hiện, xử lý kịp thời các ổ nhóm, tụ điểm buôn bán ma túy, cờ bạc, mại dâm…

Với việc huy động và phát huy sức mạnh cả hệ thống chính trị và toàn thể nhân dân cùng vào cuộc, MTTQ phường Đồng Nguyên đã tạo dựng được khối đại đoàn kết đấu tranh phòng, chống tội phạm và TNXH, góp phần giữ vững an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội, xây dựng đời sống văn hóa mới. Năm 2012, phường có 3.089 hộ gia đình đạt danh hiệu Gia đình văn hóa, đạt 90,8%; 10/13 khu dân cư đạt danh hiệu Khu dân cư văn hóa.

Bài, ảnh: Phương Mai
Top