Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ ba, 03/09/2013 - 08:58
Nhịp cầu giúp phụ nữ thêm vốn sản xuất
Thực hiện Nghị quyết liên tịch số 02/NQLT-2000 giữa Ngân hàng NN & PTNT Việt Nam với Hội Liên hiệp Phụ nữ về việc hỗ trợ nguồn vốn giúp hội viên phụ nữ phát triển kinh tế, đến thời điểm này, Hội LHPN các cấp trong tỉnh đã phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp & PTNT (Agribank) Bắc Ninh cho hơn 2.000 lượt hội viên vay với dư nợ gần 50 tỷ đồng.
Từ nguồn vốn vay của tổ chức Hội kết hợp với nguồn vốn tự có, đã tạo điều kiện cho các hội viên mở rộng mô hình chăn nuôi tổng hợp cho mức thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm.
 

Nhờ được vay vốn tín chấp, nhiều hội viên phụ nữ phường Võ Cường (TP Bắc Ninh) trồng rau an toàn đem lại hiệu quả kinh tế.

 
 

Điển hình gia đình chị Trịnh Thị Mý, xã Phù Lương (Quế Võ) từ hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên thoát nghèo và có cuộc sống khá giả. Được vay 40 triệu đồng số vốn ban đầu của Hội Phụ nữ tín chấp với Agribank Quế Võ cùng với nguồn vốn khác chị đấu thầu 6,3 ha ruộng trũng để xây dựng chuồng trại chăn nuôi, thả cá. Trong đó mặt nước nuôi trồng thủy sản 4 ha, còn lại trồng cây ăn quả và nuôi lợn. Ban đầu gia đình chị chỉ nuôi từ 50-60 con lợn thương phẩm lấy ngắn nuôi dài sau đó tiếp tục tăng đàn. Đến nay trang trại gia đình chị thường xuyên nuôi 300 con lợn thịt, 50 lợn nái và trồng hàng trăm cây lấy gỗ, cây ăn quả các loại. Trung bình mỗi tháng gia đình xuất bán 4 tấn thịt lợn, thu hoạch 25-30 tấn cá/năm, giải quyết việc làm thường xuyên cho 10 lao động địa phương. Hiện tại với quy mô trang trại của gia đình chị, Hội Phụ nữ cùng Agribank Quế Võ đã nâng hạn mức cho vay lên 200 triệu đồng (tín chấp không cần thế chấp).

Nhiều phụ nữ khác cũng được hỗ trợ vốn đầu tư và áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi như: Chăn nuôi theo mô hình trang trại, cấy lúa chất lượng cao, trồng dưa xuất khẩu, mở mang ngành nghề phụ…. nhiều phụ nữ đã vươn lên làm giàu chính đáng, thu nhập từ vài chục đến vài trăm triệu mỗi năm và tạo việc làm cho hàng trăm lao động nữ khác có thu nhập ổn định. Điển hình: Chị Nguyễn Thị Hoa, thị trấn Chờ (Yên Phong), Nguyễn Thị Giang (Hoàn Sơn, Tiên Du), Trần Thị Bình (Gia Đông, Thuận Thành)…

Nhằm phát huy hiệu quả nguồn vốn vay, Agribank Bắc Ninh đã phối hợp với các cấp Hội Phụ nữ thường xuyên mở các lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức quản lý và sử dụng vốn vay cho cán bộ, hội viên được vay vốn sản xuất kinh doanh. Nhờ đó nhiều phụ nữ đã mạnh dạn đầu tư mở rộng hoạt động sản xuất vươn lên trở thành chủ các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Thông qua tổ chức Hội, việc vay vốn ngân hàng được tiến hành thuận lợi, thủ tục đơn giản, giảm được thời gian giao dịch trong quá trình vay vốn, giúp hội viên phụ nữ tiếp cận nguồn vốn, đầu tư sản xuất kịp thời, từ đó khai thác có hiệu quả tiềm năng đất đai, lao động. Hội LHPN các cấp đã gắn kết với ngân hàng trong việc điều tra nhu cầu vốn cũng như bình chọn khách hàng, truyền tải thông tin, lồng ghép công tác vay vốn với các chương trình hoạt động khác của Hội đến các hội viên kịp thời và hiệu quả hơn.

Nghị quyết liên tịch số 02 ra đời không những giúp phụ nữ tiếp cận vốn tín dụng ngân hàng thuận lợi mà còn giúp họ huy động được các nguồn lực khác như: kỹ thuật, kinh nghiệm do được tham gia các lớp tập huấn kỹ thuật trồng trọt, chăn nuôi, một số ngành nghề mới… Đây là nhân tố quan trọng giúp Hội LHPN các cấp thúc đẩy phong trào sản xuất kinh doanh giỏi. Đến nay, trên địa bàn toàn tỉnh số hội viên phụ nữ thu nhập cao sau khi trừ chi phí đạt từ 50-100 triệu đồng/năm ngày càng nhiều, đóng góp tích cực trong phát triển kinh tế chung của toàn tỉnh.

Hà Linh
Top
mua bán dan piano tại tphcm chuyên bán dan piano yamaha và làm cua sat tại tphcm đồng thời là thương hiệu ong nhuaong nuoc cao cấp chuyên bán mat ong rung nguyen chat tại tphcm cung cấp các loại bep cong nghiep nhà hàng bán laptop cu mua laptop cũ tại tphcm dạy phat am tieng anh mai hien di dong | shop ban |

viec lam them tai dong nai

viec lam them tai can tho

may cat sat makita

suc khoe lam dep

ban laptop cu gia re tphcm

ban laptop cu

bi quyet lam dep

game hay cho android

cho thue xe tai