ban

dan piano

tphcm sửa máy lạnh tại bình dương tất nhiên phải tới sửa máy lạnh bình dương giá rẻ của mai ngọc bích chứ nhỉ camera quan sát bình dương không phải là ngoại lệ về lắp camera quan sát bình dương của mai ngọc bích nhé. Chúng tôi cung cấp thông tinban ban pallet nhua tphcm

ban bán đàn piano tphcm

lam bang hieu quang cao tai tphcm gia cong chu inox dep ban du an cityland park hills go vap

Tuyển sinh cao đẳng nghề của trường cao đẳng

tốt nhất tại việt nam chi có ở

báo giáo dục quốc phòng nổi bật nhất hiện nay nhé.

Dự án Vinhomes Central Park

đang là dự án nổi nhất tại tphcm trong thời điểm nhà đất nóng như này:

Vinhomes

sẽ là lựa chọn đúng đắn của bạn khi sử dụng nhà phố của vingroup.dịch vụ chụp ảnh cưới hà nộichụp ảnh kỷ yếu đang là sự lựa chọn của đại đa phần đám cưới ở hà nội cũng như tai game mien phi ve dien thoai | cung cap standee.

để tiện cho việc sửa máy lạnh tại sửa máy lạnh quận 5 của sapho đạt nhièu hiệu quả hơn.led duc led duc 5mm led duc 8mm led duc 8mm de 12 Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi.

mua bán laptop cũ tphcm

mua laptop cũ tại tphcm mua bán bán đàn piano tại tphcm
xưởng ban ghe cafe gỗ mây
mat ong rung nguyen chat tphcm
tổng hợp danh ngon cuoc song hang ngay hay nhat đồng thời là thương hiệu ong nhuaong nuoc cao cấp cách giảm cân sau khi sinh con hiệu quả bài tập giảm cân cho trẻ béo phì tốt nhất bài tập thể dục giảm cân nhanh an toàn đào tạo huấn luyện viên thể hình tổng hợp chim se di nang hay thiet bi nghe len tổng hợp clip aoe hay chia sẻ nhung cau noi hay về cuộc sống chia sẻ những câu nói hay về tình yêu buồn ao thun dong phuc tổng hợp câu nói hay về cuộc sống hay nhất ban dan piano gia re tphcm

bao cuoc song

may dong phuc Văn phòng tư vấn dịch vụ thành lập công ty, chuyên cung cấp các dịch vụ thành lập công ty uy tín, chuyên nghiệp! Hỗ trợ doanh nghiệp mới bằng >dịch vụ báo thuế. Cung cấp dịch vụ sổ sách kế toáncho các công ty mới thành lập.
Bao dien tu Bac Ninh
Thứ Tư, 21/08/2013 - 08:26
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về tác phong quần chúng, dân chủ, nêu gương
Chỉ thị 03- CT/TW ngày 14-5-2011 của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” yêu cầu:

Việc tiếp tục tổ chức học tập tư tưởng và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh bao gồm: “Cả việc học tập và làm theo tác phong, phong cách của Bác, thể hiện cụ thể trong công việc thường ngày, trong quan hệ với nhân dân, đồng chí, đồng nghiệp”.

Tư tưởng, đạo đức, tác phong, phong cách là một chỉnh thể tạo nên nhân cách mẫu mực Hồ Chí Minh.

Tư tưởng chi phối đạo đức, tác phong, phong cách; tác phong, phong cách là sự thể hiện, cụ thể hóa tư tưởng, đạo đức.

Sinh thời, Bác Hồ là tấm gương thể hiện sinh động và luôn giáo dục cán bộ, đảng viên những nội dung đó.

Nói phong cách Hồ Chí Minh là nói đến những đặc trưng giá trị, mang đậm dấu ấn Hồ Chí Minh; gắn liền với nhân cách siêu việt; trí tuệ lỗi lạc, đạo đức trong sáng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, với tư cách là một vĩ nhân, nhà văn hóa kiệt xuất.

Đó là phong cách vừa dân tộc, vừa hiện đại, vừa khoa học, vừa cách mạng, vừa cao cả, vừa thiết thực.

Phong cách tư duy Hồ Chí Minh, phong cách lãnh đạo Hồ Chí Minh, phong cách sinh hoạt Hồ Chí Minh, phong cách làm việc Hồ Chí Minh, phong cách diễn đạt Hồ Chí Minh, phong cách ứng xử Hồ Chí Minh, phong cách ngoại giao Hồ Chí Minh… Đã trở thành đối tượng nghiên cứu của nhiều nhà khoa học trong và ngoài nước.

Phong cách quần chúng, phong cách dân chủ và phong cách nêu gương trong tư tưởng và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh thể hiện xuyên suốt; mọi hoạt động trong cả cuộc đời cách mạng, phấn đấu hy sinh vì Tổ quốc, vì nhân dân của Người.

Về phong cách quần chúng: Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn có lòng tin vô tận đối với quần chúng. Người luôn chăm lo tăng cường mối liên hệ với quần chúng, coi đó là nguồn sức mạnh tạo nên mọi thắng lợi của sự nghiệp cách mạng.

Yêu nước thương dân, suốt đời vì dân, vì nước là suy nghĩ nhất quán, thường trực trong con người của Người.

Chính tư tưởng, đạo đức của nhân cách bên trong con người Hồ Chí Minh đã thể hiện bộc lộ ra bên ngoài bằng phong cách quần chúng ở người.

Phong cách quần chúng của Bác Hồ, một lần nữa khẳng định tư tưởng, tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh “suốt đời phấn đấu cần, kiệm, liêm, chính, chí công, vô tư, làm người công bộc tận tụy, trung thành của nhân dân”.

Về phong cách dân chủ: từ thực hành dân chủ cho nhân dân, đến thực hành dân chủ trong Đảng, trong cơ quan, tổ chức, phong cách dân chủ của Bác Hồ là thể hiện sự nhất quán của tư tưởng đạo đức vì dân, vì nước.

Hồ Chí Minh là người thấu hiểu dân tình, chăm lo dân sinh, nâng cao dân trí để không ngừng thực hành dân chủ cho dân.

Trong chế độ mới, giá trị cao nhất của Độc lập dân tộc là đem lại quyền làm chủ thực sự cho dân. Phải trao cho dân mọi quyền hành. Dân là chủ, nghĩa là trong xã hội Việt Nam nhân dân làm chủ đất nước. Nước là nước của dân. Các cơ quan Đảng và Nhà nước là tổ chức được dân ủy thác làm công vụ cho dân.

Theo Người, mọi cán bộ, đảng viên phải gắn bó với tập thể, tôn trọng tập thể, đặt mình trong tập thể, lắng nghe ý kiến tập thể.

Về phong cách nêu gương: theo Bác Hồ trước hết phải làm gương mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công, vô tư. Nói phải đi đôi với làm.

Cần nêu gương trên cả ba mối quan hệ: đối với mình, đối với người, đối với công việc.

Đối với mình: không tự cao, tự đại, tự mãn mà luôn học tập cầu tiến bộ, luôn tự kiểm điểm để phát triển điều hay, sửa đổi điều dở đối với bản thân.

Đối với người: luôn giữ thái độ chân thành, khiêm tốn, đoàn kết, thật thà, không dối trá, lừa lọc, khoan dung, độ lượng.

Đối với công việc: dù trong hoàn cảnh nào phải giữ nguyên tắc “Để việc công lên trên, lên trước việc tư”.

Cán bộ, đảng viên phải xông xáo, nhiệt tình, sâu sát nhân dân, gương mẫu và chịu trách nhiệm trước dân cả về lời nói và việc làm.

Tư tưởng đạo đức ấy đã tạo nên một phong cách nêu gương, tự giác gương mẫu của Hồ Chí Minh, người suốt đời phấn đấu, hy sinh vì đất nước, vì dân tộc, đời tư trong sáng; cuộc sống riêng giản dị, Người mà cả cuộc đời là một tấm gương lớn cho các thế hệ con cháu mãi mãi noi theo.

Trong công cuộc đổi mới hiện nay, tư tưởng phong cách quần chúng, dân chủ, nêu gương Hồ Chí Minh còn nguyên giá trị.

Chúng ta cần tổ chức thực hiện nghiêm túc Điều lệ Đảng và các quy định về thực hành dân chủ trong Đảng, phát huy tốt quyền và trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên trong việc thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ trong hoạt động của chi bộ.

Phát huy vai trò Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị - xã hội ở cơ sở và quần chúng trong xây dựng Đảng và xây dựng chính quyền, thực hiện nghiêm túc pháp lệnh dân chủ xã, phường, thị trấn; quy chế dân chủ trong các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp.

Mỗi cán bộ, đảng viên trong chi bộ phải thường xuyên nắm bắt tư tưởng, tâm tư, nguyện vọng chính đáng của quần chúng, nhân dân, lắng nghe góp ý xây dựng của quần chúng với chi bộ, đảng viên; chi bộ tạo diễn đàn để quần chúng thường xuyên góp ý cho cán bộ, đảng viên trong chi bộ.

Cán bộ, đảng viên trong chi bộ thực hiện nghiêm túc Quy định số 101- QĐ/TW ngày 7-6-2012 của Ban Bí thư về “Trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp”. Nêu cao vai trò gương mẫu của cán bộ, đảng viên trong chi bộ bằng chính sự gương mẫu đó để vận động quần chúng làm theo.

Ngô Văn Diện
Top