Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ Tư, 14/08/2013 - 16:36
Triển khai các nhiệm vụ trọng tâm năm học 2013-2014
Ngày 14-8, Sở GD-ĐT tổ chức tổng kết năm học 2012-2013 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm năm học 2013-2014. Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Mạnh Hùng dự; đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Nhân Chiến trao Cờ Đơn vị thi đua xuất sắc năm học 2012-2013 cho Phòng GD-ĐT thành phố Bắc Ninh

 

 

Năm học 2012-2013, ngành GD-ĐT Bắc Ninh hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu thi đua. Là tỉnh đầu tiên trong toàn quốc có 100% các xã, phường, thị trấn hoàn thành phổ cập giáo dục Mầm non cho trẻ 5 tuổi; là tỉnh thứ 2 hoàn thành mục tiêu phổ cập giáo dục Tiểu học đúng độ tuổi mức 2. Chất lượng giáo dục đại trà ổn định và ngày càng thực chất. Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên cơ bản đủ về số lượng, đồng bộ về cơ cấu, chất lượng chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng tốt yêu cầu đổi mới giáo dục.

Bắc Ninh vẫn là tỉnh dẫn đầu toàn quốc về tỷ lệ trường chuẩn Quốc gia các cấp với 368/460 trường, chiếm 80%, tăng 20 trường so với năm học trước … Cùng với nhiều thành tích nổi bật khác, năm học 2012-2013 ngành GD-ĐT Bắc Ninh tiếp tục được Bộ GD-ĐT tặng Cờ Đơn vị tiêu biểu xuất sắc.

Với chủ đề “Tiếp tục xây dựng kỷ cương và nâng cao chất lượng giáo dục”, năm học 2013-2014, ngành GD-ĐT Bắc Ninh tập trung hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm sau: Tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý giáo dục. Trọng tâm là: tăng cường các giải pháp nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện và mũi nhọn; đổi mới căn bản hiệu quả các kỳ thi, tuyển sinh các cấp; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý, giảng dạy; tăng cường công tác phân luồng, hướng nghiệp với học sinh cuối cấp; tăng cường kiểm tra công tác xây dựng trường chuẩn Quốc gia, nhất là đề án phát triển Trường THPT Chuyên Bắc Ninh và 8 trường THCS trọng điểm cấp huyện … Quyết tâm hoàn thành và hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu thi đua năm học 2013-2014.

 

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Mạnh Hùng (bên phải) trao Cờ Đơn vị tiêu biểu xuất sắc cho Sở GD-ĐT Bắc Ninh

 

 
Phát biểu chỉ đạo, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Nhân Chiến đánh giá cao nỗ lực của toàn ngành GD-ĐT Bắc Ninh, xứng đáng là 1 trong những tỉnh dẫn đầu toàn quốc về phát triển giáo dục. Tuy nhiên những hạn chế cũng được Chủ tịch UBND tỉnh chỉ rõ, nhất là chất lượng giáo dục mũi nhọn vẫn thấp, chưa xứng với tiềm năng cũng như sự quan tâm toàn diện của lãnh đạo tỉnh. Đồ dùng học tập tại các cơ sở giáo dục được trang bị nhiều nhưng chưa sử dụng hiệu quả. Công tác thanh tra, kiểm tra đối với các cơ sở giáo dục chưa đạt nhiều kết quả tích cực.

Để hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm năm học 2013-2014, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu ngành GD-ĐT quan tâm chỉ đạo các nhiệm vụ cụ thể sau: Tăng cường bồi dưỡng, nâng cao hơn nữa chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên toàn ngành; tập trung cao độ các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và mũi nhọn; tăng cường cơ sở vật chất trường học theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa; đổi mới hiệu quả phương pháp giảng dạy vì mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục; hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Học tập làm theo tâm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với các cuộc vận động của ngành; làm tốt vai trò tham mưu với tỉnh các giải pháp cần thiết vì sự phát triển của toàn ngành.

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Mạnh Hùng trao Cờ Đơn vị tiêu biểu xuất sắc cho Sở GD-ĐT Bắc Ninh. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Nhân Chiến trao Cờ thi Đơn vị đua xuất sắc năm học 2012-2013 cho đại diện 4 cấp học và 1 địa phương là: Trường Mầm non Ninh Xá (thành phố Bắc Ninh), Trường Tiểu học Trung Kênh (Lương Tài), Trường THCS Tiên Du, Trường THPT Thuận Thành 1 và Phòng GD-ĐT thành phố Bắc Ninh. Nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm học vừa qua cũng vinh dự được UBND tỉnh khen thưởng.

Tin, ảnh: Thanh Tú
Top
mua bán dan piano tại tphcm chuyên bán dan piano yamaha và làm cua sat tại tphcm đồng thời là thương hiệu ong nhuaong nuoc cao cấp chuyên bán mat ong rung nguyen chat tại tphcm cung cấp các loại bep cong nghiep nhà hàng bán laptop cu mua laptop cũ tại tphcm dạy phat am tieng anh mai hien di dong | shop ban |

viec lam them tai dong nai

viec lam them tai can tho

may cat sat makita

suc khoe lam dep

ban laptop cu gia re tphcm

ban laptop cu

bi quyet lam dep

game hay cho android

cho thue xe tai