Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ sáu, 09/08/2013 - 08:54
Xử lý rác thải ở Yên Phong sau ngày 1-8
Thực hiện chỉ đạo của tỉnh đến ngày 1-8 các huyện không vận chuyển rác thải đến bãi Đồng Ngo, huyện Yên Phong đã chủ động khai thác các bãi tập kết quy mô nhỏ, đồng thời tiến hành quy hoạch khu xử lý rác thải tập trung của toàn huyện, đáp ứng yêu cầu về lâu dài.

Ngay sau khi có kết luận của tỉnh, huyện Yên Phong triển khai hội nghị tới Bí thư, Chủ tịch các xã, thị trấn để thực hiện nghiêm túc việc xử lý rác trong và sau năm 2013. Trước mắt, các địa phương tạm thời tập kết vào bãi rác cũ và điểm trung chuyển rác thải nông thôn.

Để bảo đảm vệ sinh môi trường, huyện giao Công ty TNHH môi trường đô thị Hà Ngọc tiến hành phun thuốc khử mùi và che bạt, đồng thời các xã tìm thêm 1 - 2 điểm để chôn lấp rác. Về việc tìm địa điểm khu xử lý rác, với sự tích cực của các ngành chuyên môn trong việc giới thiệu, khảo sát, huyện lựa chọn được 2 điểm tại xã Tam Giang và Tam Đa, diện tích khoảng 4,5 ha. Đây là những điểm thuận lợi về giao thông, xa khu dân cư, bảo đảm các thông số, tiêu chuẩn cho phép xây dựng khu xử lý rác quy mô lớn. Qua công tác tuyên truyền, đông đảo nhân dân đồng thuận 2 địa điểm trên.
 

Bãi rác thôn Nghiêm Xá, thị trấn Chờ cần được đầu tư phân lô để khai thác hiệu quả.

 
 

Hiện tại, các ngành chuyên môn hoàn thiện hồ sơ, dự kiến, trung tuần tháng 8 sẽ trình UBND tỉnh phê duyệt để triển khai giải phóng mặt bằng trong thời gian sớm nhất.

Theo ông Phạm Đức Định, Phó phòng Tài nguyên và Môi trường huyện: Một số địa phương thuần nông lượng rác thải ít nên tạm thời các bãi trung chuyển và bãi cũ đáp ứng được nơi chứa rác. Tuy nhiên, do quy mô mỗi điểm trung chuyển khoảng 200 m2 nên về lâu dài nếu chưa đầu tư được khu xử lý rác của huyện, vấn đề địa điểm đổ rác sẽ trở nên khó khăn (trước đây bình quân mỗi ngày huyện thu gom, vận chuyển về bãi rác Đồng Ngo khoảng 60 tấn).

Được biết, toàn huyện Yên Phong có 63 điểm trung chuyển rác thải nông thôn và một số bãi rác cũ tại thị trấn Chờ. Trong đó, có 28 điểm khó khăn đường vào (lầy lội khi trời mưa) hiện đã được các địa phương khắc phục, tuy vậy, để  khai thác, vận hành hiệu quả cần có sự tu sửa thường xuyên. Riêng tại khu trung tâm huyện có 2 bãi rác cũ của thôn Nghiêm Xá và Phú Mẫn vẫn đang sử dụng làm nơi thu gom cho thị trấn Chờ và các cơ quan, đơn vị. Tuy nhiên, nếu không quản lý, khai thác hiệu quả những điểm này có thể gây ảnh hưởng đến môi trường, hoạt động sản xuất.

Ông Nguyễn Huy Hiệp, trưởng thôn Nghiêm Xá cho biết: Bãi rác của thôn hình thành cách đây 15 năm, do đường vào khá xa nên không đầu tư thành điểm trung chuyển. Trước đây chỉ phục vụ làm nơi chứa rác của thôn, nay thêm khu trung tâm huyện, nên lượng rác tập kết về khá nhiều, nếu không quản lý hiệu quả sẽ nhanh chóng dẫn đến quá tải. Đề nghị huyện có cơ chế đầu tư phân khu, phương tiện san, gạt tránh hiện tượng đổ bừa bãi gây ô nhiễm môi trường. 

Chủ trương xây dựng xây dựng khu xử lý rác tập trung tại các huyện, thị xã nhằm giảm áp lực về tỉnh là đúng đắn. Xác định rõ vấn đề này, huyện Yên Phong đã khẩn trương tiến hành những giải pháp trước mắt và lâu dài để xử lý rác thải. Tuy nhiên, để sớm hình thành được các khu xử lý rác, địa phương mong muốn được tỉnh và các ngành chức năng tạo thuận lợi trong việc hỗ trợ kinh phí giải phóng mặt bằng, đặc biệt là việc ứng dụng công nghệ xử lý rác.

Bài, ảnh: Hoàng An
Top
mua bán dan piano tại tphcm chuyên bán dan piano yamaha và làm cua sat tại tphcm đồng thời là thương hiệu ong nhuaong nuoc cao cấp chuyên bán mat ong rung nguyen chat tại tphcm cung cấp các loại bep cong nghiep nhà hàng bán laptop cu mua laptop cũ tại tphcm dạy phat am tieng anh mai hien di dong | shop ban |

viec lam them tai dong nai

viec lam them tai can tho

may cat sat makita

suc khoe lam dep

ban laptop cu gia re tphcm

ban laptop cu

bi quyet lam dep

game hay cho android

cho thue xe tai