Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!
Khen thưởng 3 thủ khoa, 1 á khoa Đại học là học sinh Trường THPT Thuận Thành 1
Bao dien tu Bac Ninh
Thứ ba, 30/07/2013 - 16:28
Khen thưởng 3 thủ khoa, 1 á khoa Đại học là học sinh Trường THPT Thuận Thành 1
Ngày 30-7, lãnh đạo Sở GD-ĐT và Hội khuyến học tỉnh đã về Trường THPT Thuận Thành 1 tuyên dương, khen thưởng 4 học sinh của trường này vừa đỗ thủ khoa, á khoa kỳ thi tuyển sinh Đại học năm 2013.
Đó là các em: Nguyễn Thị Thu Hương, thủ khoa Đại học Kinh tế (thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội) với tổng số 27 điểm; Lương Trọng Vinh, thủ khoa Đại học Y Hà Nội với tổng số 29,5 điểm (đã làm tròn); Nguyễn Thị Trang, thủ khoa Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam với tổng số 26,5 điểm; Nguyễn Thu Thảo, á khoa Đại học Ngoại thương Hà Nội với tổng số 29 điểm. Cả 3 thủ khoa và 1 á khoa nói trên đều là học sinh lớp 12A1 Trường THPT Thuận Thành 1, năm học 2012-2013.

 

3 Thủ khoa chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu

 

Sở Giáo dục – Đào tạo và Hội Khuyến học tỉnh đã tặng hoa kèm tiền thưởng cho các thủ khoa, á khoa. Đây là việc làm thiết thực của lãnh đạo ngành Giáo dục – Đào tạo và Hội Khuyến học tỉnh, thể hiện sự quan tâm đặc biệt đối với những tài năng trẻ đang nỗ lực vươn lên bằng con đường học vấn, góp phần làm rạng danh truyền thống quê hương.

T.T
Top