Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ sáu, 26/07/2013 - 08:59
Thực hiện phương châm “4 tại chỗ”
“Chủ động phòng tránh, ứng phó kịp thời, khắc phục có hiệu quả” tình hình thiên tai, lũ lụt năm 2013, Ban chỉ huy phòng, chống lụt bão - tìm kiếm cứu nạn (PCLB - TKCN) huyện Yên Phong chỉ đạo các địa phương chủ động triển khai đồng bộ nhiều biện pháp PCLB và giảm nhẹ thiên tai. Trong đó, coi trọng việc phòng là chính, chuẩn bị tốt theo phương châm “4 tại chỗ”, đảm bảo kịp thời về nhân lực, vật lực khi có những diễn biến xấu của thời tiết.
Trong vụ mùa năm 2012 hơn 700ha lúa, hoa màu bị ngập úng cục bộ và 268ha lúa bị mất trắng do ảnh hưởng của hoàn lưu cơn bão số 4, số 5 như một lời cảnh báo về công tác PCLB và chống úng trên địa bàn huyện Yên Phong. Rút kinh nghiệm từ những năm trước, ngay từ đầu mùa mưa bão 2013, UBND huyện đã chủ động xây dựng kế hoạch PCLB, thiên tai với nhiều biện pháp thiết thực. Ban Chỉ đạo PCLB cấp huyện và cơ sở được kiện toàn, các thành viên trong Ban Chỉ đạo được phân công phụ trách các địa bàn và được giao nhiệm vụ cụ thể.
 

Kè Như Nguyệt, đoạn qua xã Tam Giang được kiên cố hóa để ứng phó với mùa mưa bão 2013.

 
 

Hiện nay, hệ thống công trình chống lũ trên địa bàn huyện Yên Phong gồm có 41,8km đê, trong đó 26,2km đê T.Ư và 15,6km đê địa phương; 28 cống các loại chảy qua đê; 6 kè hộ bờ và chống sóng. Hệ thống đê, kè nhìn chung đã đảm bảo yêu cầu chống lũ, tuy nhiên vẫn còn một số điểm xung yếu cần lưu ý khi xuất hiện tổ hợp lũ cao có kèm theo gió bão. Điển hình là những đoạn đê có địa chất nền yếu, thường xuất hiện sủi đùn (khu vực Phù Yên - Phù Cầm, Long Châu - Đông Phong); những đoạn đê được đắp mới, khi có lũ ngâm lâu thường xuất hiện thẩm lậu mái đê phía đồng, sạt lở mái đê phía sông (khu vực cầu Hồng, Thọ Đức - Phấn Động) và những kè đá có hiện tượng bong xô nhiều, bị lún sụt...      

Xác định rõ những trọng điểm, Ban Chỉ huy PCLB - TKCN huyện đã xây dựng các phương án phòng chống khi xảy ra tình huống xấu trong mùa mưa bão. Theo đó, các đơn vị chức năng của huyện thường xuyên kiểm tra, đánh giá chất lượng đê, kè và các công trình PCLB để xác định các khu vục trọng điểm cụ thể. Tổ chức duy tu, bảo dưỡng các máy bơm, trạm bơm nhằm đáp ứng nhiệm vụ kịp thời khi bão lũ xảy ra. Huyện phân công các địa phương thành lập lực lượng xung kích và trung đội dân quân cơ động, chuẩn bị tổng số 28.400 chiếc bao tải, 4.800 cây tre, 88 chiếc thuyền nan, 7 chiếc máy xúc, 56 chiếc ô tô... Đồng thời, chỉ đạo các ngành chức năng và các xã, thị trấn thực hiện tốt phương châm “4 tại chỗ”, nhằm hạn chế thấp nhất thiệt hại do bão lũ gây ra.

Ông Nguyễn Văn Đạc, Trưởng phòng Nông nghiệp & PTNT huyện cho biết: “Dưới sự chỉ đạo của huyện, chúng tôi đã triển khai đồng bộ nhiều biện pháp PCLB - TKCN. Mục tiêu chính của công tác PCLB năm 2013 của Yên Phong là giữ vững an toàn cho toàn bộ hệ thống đê, kè, cống với mức nước cao nhất xuất hiện: Ở ngã 3 Xà trên sông Cầu cốt+9,2m; trên sông Ngũ Huyện Khê cốt+7,2m tại cống Đặng Xá. Bên cạnh đó, ngành Nông nghiệp sẽ chủ động kịp thời trong tiêu nước đệm, hạn chế thấp nhất diện tích úng ngập, mất trắng lúa và hoa màu, đảm bảo giữ vững sản xuất”.

Với sự nỗ lực, chủ động của các cấp, các ngành trong công tác PCLB - TKCN, tin rằng Yên Phong sẽ hạn chế tối đa ảnh hưởng của thiên tai, thiệt hại về người cũng như tài sản của nhà nước và nhân dân trong mùa mưa lũ 2013, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.

Bài, ảnh: Việt Anh
Top
mua bán dan piano tại tphcm chuyên bán dan piano yamaha và làm cua sat tại tphcm đồng thời là thương hiệu ong nhuaong nuoc cao cấp chuyên bán mat ong rung nguyen chat tại tphcm cung cấp các loại bep cong nghiep nhà hàng bán laptop cu mua laptop cũ tại tphcm dạy phat am tieng anh mai hien di dong | shop ban |

viec lam them tai dong nai

viec lam them tai can tho

may cat sat makita

suc khoe lam dep

ban laptop cu gia re tphcm

ban laptop cu

bi quyet lam dep

game hay cho android

cho thue xe tai