Dịch vụ seo

của công ty seo ibrand đang triển khai dự án mua bán và xây dựng nội thất hòa phát đặc biệt là lĩnh vực bàn giám đốc cung cấp tốt cho thị truongf hcm đơn vịcho thuê văn phòng quận 1 tại cơ quan hàng đầu về cho thuê văn phòng quận 3 của leader real đang sử dụng tốt nhất ban

dan piano

tphcm sửa máy lạnh tại bình dương tất nhiên phải tới sửa máy lạnh bình dương giá rẻ của mai ngọc bích chứ nhỉ camera quan sát bình dương không phải là ngoại lệ về lắp camera quan sát bình dương của mai ngọc bích nhé. Chúng tôi cung cấp thông tinban ban pallet nhua tphcm

ban bán đàn piano tphcm

lam bang hieu quang cao tai tphcm gia cong chu inox dep ban du an cityland park hills go vap

Tuyển sinh cao đẳng nghề của trường cao đẳng

tốt nhất tại việt nam chi có ở

báo giáo dục quốc phòng nổi bật nhất hiện nay nhé.

Dự án Vinhomes Central Park

đang là dự án nổi nhất tại tphcm trong thời điểm nhà đất nóng như này:

Vinhomes

sẽ là lựa chọn đúng đắn của bạn khi sử dụng nhà phố của vingroup.dịch vụ chụp ảnh cưới hà nộichụp ảnh kỷ yếu đang là sự lựa chọn của đại đa phần đám cưới ở hà nội cũng như tai game mien phi ve dien thoai | cung cap standee.

để tiện cho việc sửa máy lạnh quận 5 của sapho đạt nhièu hiệu quả hơn.led duc led duc 5mm led duc 8mm led duc 8mm de 12 Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi.

mua bán laptop cũ tphcm

mua laptop cũ tại tphcm mua bán bán đàn piano tại tphcm
xưởng ban ghe cafe gỗ mây
mat ong rung nguyen chat tphcm
tổng hợp danh ngon cuoc song hang ngay hay nhat đồng thời là thương hiệu ong nhuaong nuoc cao cấp cách giảm cân sau khi sinh con hiệu quả bài tập giảm cân cho trẻ béo phì tốt nhất bài tập thể dục giảm cân nhanh an toàn đào tạo huấn luyện viên thể hình tổng hợp chim se di nang hay thiet bi nghe len tổng hợp clip aoe hay chia sẻ nhung cau noi hay về cuộc sống chia sẻ những câu nói hay về tình yêu buồn ao thun dong phuc tổng hợp câu nói hay về cuộc sống hay nhất ban dan piano gia re tphcm

bao cuoc song

may dong phuc Văn phòng tư vấn dịch vụ thành lập công ty, chuyên cung cấp các dịch vụ thành lập công ty uy tín, chuyên nghiệp! Hỗ trợ doanh nghiệp mới bằng >dịch vụ báo thuế. Cung cấp dịch vụ sổ sách kế toáncho các công ty mới thành lập.
Bao dien tu Bac Ninh
Thứ sáu, 26/07/2013 - 08:59
Thực hiện phương châm “4 tại chỗ”
“Chủ động phòng tránh, ứng phó kịp thời, khắc phục có hiệu quả” tình hình thiên tai, lũ lụt năm 2013, Ban chỉ huy phòng, chống lụt bão - tìm kiếm cứu nạn (PCLB - TKCN) huyện Yên Phong chỉ đạo các địa phương chủ động triển khai đồng bộ nhiều biện pháp PCLB và giảm nhẹ thiên tai. Trong đó, coi trọng việc phòng là chính, chuẩn bị tốt theo phương châm “4 tại chỗ”, đảm bảo kịp thời về nhân lực, vật lực khi có những diễn biến xấu của thời tiết.
Trong vụ mùa năm 2012 hơn 700ha lúa, hoa màu bị ngập úng cục bộ và 268ha lúa bị mất trắng do ảnh hưởng của hoàn lưu cơn bão số 4, số 5 như một lời cảnh báo về công tác PCLB và chống úng trên địa bàn huyện Yên Phong. Rút kinh nghiệm từ những năm trước, ngay từ đầu mùa mưa bão 2013, UBND huyện đã chủ động xây dựng kế hoạch PCLB, thiên tai với nhiều biện pháp thiết thực. Ban Chỉ đạo PCLB cấp huyện và cơ sở được kiện toàn, các thành viên trong Ban Chỉ đạo được phân công phụ trách các địa bàn và được giao nhiệm vụ cụ thể.
 

Kè Như Nguyệt, đoạn qua xã Tam Giang được kiên cố hóa để ứng phó với mùa mưa bão 2013.

 
 

Hiện nay, hệ thống công trình chống lũ trên địa bàn huyện Yên Phong gồm có 41,8km đê, trong đó 26,2km đê T.Ư và 15,6km đê địa phương; 28 cống các loại chảy qua đê; 6 kè hộ bờ và chống sóng. Hệ thống đê, kè nhìn chung đã đảm bảo yêu cầu chống lũ, tuy nhiên vẫn còn một số điểm xung yếu cần lưu ý khi xuất hiện tổ hợp lũ cao có kèm theo gió bão. Điển hình là những đoạn đê có địa chất nền yếu, thường xuất hiện sủi đùn (khu vực Phù Yên - Phù Cầm, Long Châu - Đông Phong); những đoạn đê được đắp mới, khi có lũ ngâm lâu thường xuất hiện thẩm lậu mái đê phía đồng, sạt lở mái đê phía sông (khu vực cầu Hồng, Thọ Đức - Phấn Động) và những kè đá có hiện tượng bong xô nhiều, bị lún sụt...      

Xác định rõ những trọng điểm, Ban Chỉ huy PCLB - TKCN huyện đã xây dựng các phương án phòng chống khi xảy ra tình huống xấu trong mùa mưa bão. Theo đó, các đơn vị chức năng của huyện thường xuyên kiểm tra, đánh giá chất lượng đê, kè và các công trình PCLB để xác định các khu vục trọng điểm cụ thể. Tổ chức duy tu, bảo dưỡng các máy bơm, trạm bơm nhằm đáp ứng nhiệm vụ kịp thời khi bão lũ xảy ra. Huyện phân công các địa phương thành lập lực lượng xung kích và trung đội dân quân cơ động, chuẩn bị tổng số 28.400 chiếc bao tải, 4.800 cây tre, 88 chiếc thuyền nan, 7 chiếc máy xúc, 56 chiếc ô tô... Đồng thời, chỉ đạo các ngành chức năng và các xã, thị trấn thực hiện tốt phương châm “4 tại chỗ”, nhằm hạn chế thấp nhất thiệt hại do bão lũ gây ra.

Ông Nguyễn Văn Đạc, Trưởng phòng Nông nghiệp & PTNT huyện cho biết: “Dưới sự chỉ đạo của huyện, chúng tôi đã triển khai đồng bộ nhiều biện pháp PCLB - TKCN. Mục tiêu chính của công tác PCLB năm 2013 của Yên Phong là giữ vững an toàn cho toàn bộ hệ thống đê, kè, cống với mức nước cao nhất xuất hiện: Ở ngã 3 Xà trên sông Cầu cốt+9,2m; trên sông Ngũ Huyện Khê cốt+7,2m tại cống Đặng Xá. Bên cạnh đó, ngành Nông nghiệp sẽ chủ động kịp thời trong tiêu nước đệm, hạn chế thấp nhất diện tích úng ngập, mất trắng lúa và hoa màu, đảm bảo giữ vững sản xuất”.

Với sự nỗ lực, chủ động của các cấp, các ngành trong công tác PCLB - TKCN, tin rằng Yên Phong sẽ hạn chế tối đa ảnh hưởng của thiên tai, thiệt hại về người cũng như tài sản của nhà nước và nhân dân trong mùa mưa lũ 2013, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.

Bài, ảnh: Việt Anh
Top