Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Văn phòng tư vấn

dịch vụ thành lập công ty

, chuyên cung cấp các dịch vụ

thành lập công ty

uy tín, chuyên nghiệp! Hỗ trợ doanh nghiệp mới bằng

dịch vụ báo thuế

. Cung cấp

dịch vụ sổ sách kế toán

cho các công ty mới thành lập.
Bao dien tu Bac Ninh
Thứ ba, 16/07/2013 - 10:34
Giáo dục ý thức chấp hành pháp luật giao thông cho thanh, thiếu niên
Trước những diễn biến phức tạp về trật tự an toàn giao thông, hàng loạt giải pháp như: đưa việc giảng dạy Luật Giao thông đường bộ vào trường học; tăng mức xử phạt vi phạm; quy định về chất lượng thiết bị và việc sử dụng, khai thác dữ liệu của thiết bị giám sát hành trình ô tô; siết chặt quản lý hoạt động vận tải... đã được các cơ quan chức năng đưa ra. Song chắc chắn khi ý thức chấp hành Luật Giao thông của người dân chưa được nâng lên thì số vụ vi phạm chưa thể giảm xuống.
Những năm gần đây, giáo dục văn hoá giao thông cho học sinh được ngành GD- ĐT quan tâm. Luật Giao thông đường bộ được đưa vào chương trình ngoại khoá ở các cấp học. Nhiều cuộc thi tìm hiểu Luật Giao thông đường bộ cũng được ngành GD-ĐT phối hợp với các ngành chức năng, tổ chức xã hội và các đơn vị tài trợ tổ chức; Phòng CSGT (Công an tỉnh) liên tục mở các buổi nói chuyện chuyên đề tại các trường học, các KCN… đã góp phần thúc đẩy học sinh và người dân tìm hiểu, chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông...
 

Học sinh đi xe đạp dàn hàng ngang vi phạm trật tự, an toàn giao thông trên đường Trần Hưng Đạo (đoạn qua phường Đại Phúc).

 
 

Tuy nhiên trong thực tế, tình trạng học sinh tham gia giao thông không thực hiện nghiêm túc các quy định trong Luật Giao thông đường bộ vẫn diễn ra. Dạo qua các phố ở thành phố Bắc Ninh có thể dễ dàng nhận thấy ý thức chấp hành Luật Giao thông của học sinh còn yếu. Chuyện dàn hàng ngang trên đường, vừa đi xe, vừa nô đùa là những hình ảnh thường thấy trên đường phố vào giờ tan học. Tại các nút giao thông, trong khi mọi người dừng lại trước đèn đỏ thì không ít em mặc đồng phục học sinh vẫn phóng xe qua. Không phải là các em không biết luật mà một bộ phận các em thiếu ý thức chấp hành pháp luật về giao thông.

Trong năm học, cứ đến giờ tan lớp các cổng trường, nhất là bậc tiểu học lại đông nghẹt phụ huynh, người nhà chờ đón con em. Học sinh được người nhà tới

đón tung tăng xách cặp chạy ào qua đường, bất chấp các phương tiện giao thông đang lưu thông, rất dễ xảy ra tai nạn nguy hiểm. Nhiều em tràn xuống lòng đường, sà vào gánh hàng rong, xe đẩy, vừa đùa nghịch và mua đồ ăn vặt… gây khó khăn cho người cùng tham gia giao thông.

Để tạo chuyển biến về nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật về giao thông trong học sinh, sinh viên ngoài việc đầu tư kinh phí, đưa nội dung tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về ATGT vào các giờ giảng dạy chính khoá, ngoại khoá, ngành GD-ĐT cần phối hợp chặt chẽ với gia đình và các ngành chức năng cùng chính quyền địa phương, các tổ chức đoàn thể duy trì thường xuyên việc tuyên truyền, giáo dục, quản lý và có biện pháp xử lý các học sinh, sinh viên vi phạm. Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật về trật tự ATGT trong cán bộ, giáo viên, học sinh; tổ chức cho cán bộ, giáo viên và học sinh, sinh viên ký thực hiện cam kết không vi phạm trật tự ATGT; duy trì mô hình “Cổng trường ATGT”; phối hợp với gia đình và các cơ quan chức năng có giải pháp ngăn chặn kịp thời các hành vi tiềm ẩn nguy cơ gây TNGT như tình trạng học sinh điều khiển xe mô tô khi chưa đủ tuổi, không có giấy phép lái xe; cùng các ngành có liên quan tổ chức thi tìm hiểu pháp luật về ATGT trong khối trường học dưới nhiều hình thức.

Các trường học cần có hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với học sinh vi phạm Luật Giao thông đường bộ. Đoàn thanh niên các cấp trong tỉnh duy trì thường xuyên cuộc vận động “Thanh niên với văn hóa giao thông”; tổ chức tập huấn Luật Giao thông đường bộ cho đội ngũ cán bộ Đoàn cấp cơ sở; giao lưu tọa đàm, hội thảo, hội thi về văn hóa giao thông; vận động đoàn viên, thanh niên đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy, không uống rượu, bia khi tham gia giao thông; phát huy vai trò của đội thanh niên xung kích, đội cờ đỏ, thanh niên tình nguyện tham gia giữ trật tự ATGT. Đặc biệt khi các em học sinh vi phạm Luật Giao thông kiên quyết gửi thông báo đến nhà trường, gia đình, khu dân cư để xử lý, giáo dục kịp thời.

Việc giáo dục pháp luật về ATGT cho thanh, thiếu niên theo phương pháp “mưa dầm thấm sâu” có thể là biện pháp hữu hiệu góp phần xây dựng văn hóa giao thông trở thành nền nếp trong thanh, thiếu niên nói riêng và cộng đồng nói chung.

 

Theo Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, trong 6 tháng đầu năm 2013, cả nước xảy ra hơn 5.500 vụ tai nạn giao thông làm chết gần 5.000 người (tăng 5,5% so với cùng kỳ) và làm bị thương 3.500 người. Trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh xảy ra 57 vụ, làm chết 54 người, bị thương 34 người. So với cùng kỳ năm 2012 tăng 4 vụ (7,5%), tăng 13 người chết (31,7%), tăng 4 người bị thương (13,3%).

 

V.T
Top
mua bán dan piano tại tphcm chuyên bán dan piano yamaha và làm cua sat tại tphcm đồng thời là thương hiệu ong nhuaong nuoc cao cấp chuyên bán mat ong rung nguyen chat tại tphcm cung cấp các loại bep cong nghiep nhà hàng bán laptop cu mua laptop cũ tại tphcm dạy phat am tieng anh mai hien di dong | shop ban |

viec lam them tai dong nai

viec lam them tai can tho

may cat sat makita

suc khoe lam dep

ban laptop cu gia re tphcm

ban laptop cu

bi quyet lam dep

game hay cho android

cho thue xe tai