Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ sáu, 21/06/2013 - 16:01
Khai trương phát sóng quảng bá kênh truyền hình Bắc Ninh trên vệ tinh Vinasat-1
Sáng 21-6, Đài Phát thanh &Truyền hình (Đài PT&TH) Bắc Ninh long trọng tổ chức lễ khai trương phát sóng quảng bá kênh truyền hình Bắc Ninh trên vệ tinh Vinasat-1.
Dự lễ khai trương có các đồng chí: Trần Văn Túy, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh; Nguyễn-Sỹ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Nguyễn Tiến Nhường, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Ngô Văn Diện, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện Đài Truyền hình và Đài Tiếng nói Việt Nam, Bộ Thông tin-Truyền thông, Cục tần số, Tổng Công ty Truyền thông đa phương tiện VTC.
 

Bí thư Tỉnh uỷ Trần Văn Túy và Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn-Sỹ, cùng lãnh đạo Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Đài PT&TH Bắc Ninh thực hiện nghi thức khai trương.

 
 

Thực hiện quy hoạch truyền dẫn, phát sóng phát thanh, truyền hình đến năm 2020 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 22/2009/QĐ-TTg, nhằm đưa thông tin đến với người dân trong toàn quốc bằng nhiều hình thức. Tháng 8-2011, Đài PT&TH Bắc Ninh xây dựng đề án: “Phát sóng quảng bá kênh truyền hình Bắc Ninh trên vệ tỉnh” và được UBND tỉnh thông qua, ra Quyết định số 11/2012/QĐ-UBND ngày 29-2-2012 phê duyệt cho Đài PT&TH Bắc Ninh thực hiện đề án.

Để đáp ứng tiêu chí quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông về phát sóng truyền hình trên vệ tinh Vinasat, thời gian qua, Đài PT-TH Bắc Ninh đã đưa máy phát hình 10Kw kênh 52UHF đồng bộ với anten 20Kw vào hoạt động. Đồng thời, nâng cao chất lượng các chương trình phát thanh, truyền hình, mở thêm nhiều chương trình như Tạp chí Kinh tế, Tạp chí Văn hoá xã hội, chuyên mục “Điểm hẹn văn hoá”, trang Văn học nghệ thuật, Chuyên đề “Diễn đàn Hội đồng nhân dân”, các chương trình giải trí tổng hợp như sân chơi Thi giọng hát hay dân ca Quan họ Bắc Ninh, Đất học Kinh Bắc, ca nhạc quần chúng, ca nhạc thiếu nhi, phim tài liệu…

Hiện nay, Đài PT&TH tỉnh đã tăng thời lượng tự sản xuất các chương trình truyền hình từ 4 giờ 00 phút/ ngày (tương đương 23,3%) lên 7 giờ 30 phút/ ngày (tương đương gần 42%) trên tổng thời lượng phát sóng 18 giờ/ ngày.

Phát sóng quảng bá kênh truyền hình Bắc Ninh trên vệ tinh Vinasat có thể bảo đảm phủ sóng đến tất cả các vùng sâu, vùng xa,… những nơi mà các phương thức truyền dẫn khác không thể vươn tới được. Qua đó tạo điều kiện quảng bá có hiệu quả hình ảnh Bắc Ninh đổi mới, hội nhập và phát triển mạnh mẽ tới đông đảo khán, thính giả trong nước cũng như quốc tế.

Phát biểu tại lễ khai trương, đồng chí Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc mừng đến những người làm báo tỉnh nhà nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Đồng chí ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Đài PT&TH Bắc Ninh đạt được trong những năm qua, đồng thời giao 5 nhiệm vụ cần thực hiện trong thời gian tới là: Khai thác có hiệu quả trang thiết bị được đầu tư, đổi mới toàn diện cả về nội dung và chất lượng chương trình truyền hình; Tiếp tục triển khai các bước tiếp theo của dự án nhằm hoàn thành đồng bộ các điều kiện đưa dự án vào vận hành khai thác; Xây dựng và triển khai Kế hoạch tuyên truyền văn hoá, văn nghệ, phối hợp với các ngành chức năng tiếp tục triển khai đề án “Bảo tồn và phát huy giá trị của Dân ca Quan họ Bắc Ninh” theo hướng đa dạng về nội dung, hình thức thể hiện; Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ chuyên môn đủ khả năng khai thác tốt nhất trang thiết bị; Tăng cường phát triển kinh tế báo chí thông qua thu hút quảng cáo và xã hội hoá các chương trình truyền hình.

Tin, ảnh: Nguyễn Liên
Top
mua bán dan piano tại tphcm chuyên bán dan piano yamaha và làm cua sat tại tphcm đồng thời là thương hiệu ong nhuaong nuoc cao cấp chuyên bán mat ong rung nguyen chat tại tphcm cung cấp các loại bep cong nghiep nhà hàng bán laptop cu mua laptop cũ tại tphcm dạy phat am tieng anh mai hien di dong | shop ban |

viec lam them tai dong nai

viec lam them tai can tho

may cat sat makita

suc khoe lam dep

ban laptop cu gia re tphcm

ban laptop cu

bi quyet lam dep

game hay cho android

cho thue xe tai