Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Văn phòng tư vấn

dịch vụ thành lập công ty

, chuyên cung cấp các dịch vụ

thành lập công ty

uy tín, chuyên nghiệp! Hỗ trợ doanh nghiệp mới bằng

dịch vụ báo thuế

. Cung cấp

dịch vụ sổ sách kế toán

cho các công ty mới thành lập.
Bao dien tu Bac Ninh
Thứ ba, 18/06/2013 - 08:18
Quán triệt thực hiện Nghị quyết số 35, Quốc hội khóa XIII
Sáng ngày 17- 6, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị quán triệt thực hiện Nghị quyết 35/2012/QH13 của Quốc hội về việc lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do Quốc hội, Hội đồng nhân dân bầu hoặc phê chuẩn. Đồng chí Nguyễn- Sỹ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì.

Hội nghị quán triệt nội dung cơ bản Nghị quyết số 35/2012/QH13 và Nghị quyết 561/2013/UBTVQH13 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về hướng dẫn thi hành một số điều Nghị quyết số 35 của Quốc hội; Kế hoạch số 15/KH-HĐND17, ngày 4-6-2013 về lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do Hội đồng nhân dân bầu.

Theo kế hoạch số 15 của HĐND tỉnh, HĐND cấp tỉnh và huyện thực hiện lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm đối với người giữ các chức vụ Chủ tịch, Phó chủ tịch, Ủy viên Thường trực, Trưởng các Ban của HĐND; Chủ tịch, Phó Chủ tịch, các Ủy viên của UBND. Đối với HĐND cấp xã, phường, thị trấn sẽ lấy phiếu tín nhiệm và bỏ phiếu tín nhiệm đối với Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND, Chủ tịch, Phó chủ tịch và các Ủy viên UBND. Về thời gian thực hiện, HĐND các cấp tổ chức lấy phiếu tín nhiệm định kỳ hàng năm, kể từ năm thứ 2 của nhiệm kỳ; Riêng đối với nhiệm kỳ 2011-2016 thì việc lấy phiếu tín nhiệm lần đầu tiến hành tại kỳ họp đầu năm 2013.

 

Hội nghị cũng đã thảo luận làm rõ các vấn đề về triển khai lấy phiếu, bỏ phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do HĐND bầu hoặc phê chuẩn: mốc thời gian báo cáo về việc thực hiện nhiệm vụ của người được lấy phiếu, bỏ phiếu tín nhiệm, cách thức tiến hành lấy phiếu, bỏ phiếu tín nhiệm, mẫu phiếu, phân công nhiệm vụ…   Phát biểu kết luận Hội nghị, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn- Sỹ nhấn mạnh: Việc lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động giám sát của HĐND các cấp, giúp người được lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm thấy được mức độ tín nhiệm của mình để phấn đấu rèn luyện, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động, đồng thời còn làm cơ sở để cơ quan, tổ chức có thẩm quyền xem xét đánh giá, bố trí, sử dụng cán bộ.

HĐND các cấp phối hợp với các cơ quan, ban, ngành liên quan thực hiện đúng quy trình, quy định khách quan, minh bạch, đảm bảo sự lãnh đạo chặt chẽ của cấp uỷ cùng cấp trong quá trình tổ chức thực hiện  theo đúng tinh thần của Nghị quyết 35 của Quốc hội; Nghị quyết số 561 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội và Kế hoạch số 15 của HĐND tỉnh.

Thường trực HĐND phối hợp với các ban, ngành liên quan chuẩn bị chu đáo, thống nhất cụ thể về nội dung, quy trình, cách thức lấy phiếu tín nhiệm; chỉ đạo chặt chẽ việc lấy phiếu tín nhiệm ở các cấp, đặc biệt là cấp cơ sở. Đồng thời, tỉnh sẽ thành lập đoàn kiểm tra, giám sát để nắm bắt thông tin, chỉ đạo, đôn đốc kịp thời đối với các vấn đề phát sinh khi tổ chức lấy phiếu tín nhiệm ở cấp huyện và xã.

Vân Giang
Top
máy photocopy máy photo cho thuê máy photocopy cho thuê máy photo bán máy photocopy bán máy photo sửa máy photo sửa máy photocopy