Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Văn phòng tư vấn

dịch vụ thành lập công ty

, chuyên cung cấp các dịch vụ

thành lập công ty

uy tín, chuyên nghiệp! Hỗ trợ doanh nghiệp mới bằng

dịch vụ báo thuế

. Cung cấp

dịch vụ sổ sách kế toán

cho các công ty mới thành lập.
Bao dien tu Bac Ninh
Thứ sáu, 07/06/2013 - 09:08
Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Đoàn là nhiệm vụ then chốt
Để phát huy những kết quả đạt được, đồng thời khắc phục khó khăn, hạn chế của đội ngũ cán bộ Đoàn các cấp, Nghị quyết Đại hội Tỉnh Đoàn lần thứ XIII đã xác định nhiều nội dung quan trọng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực tổ chức hoạt động thực tiễn cho đội ngũ cán bộ Đoàn, với phương châm “Chất lượng cơ sở là trọng tâm, cán bộ là then chốt, đoàn kết, tập hợp thanh niên là nhiệm vụ hàng đầu”.

Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Tỉnh Đoàn lần thứ XII (nhiệm kỳ 2007 – 2012) đánh giá: Bên cạnh những kết quả đạt được, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, trong đó có vai trò của đội ngũ cán bộ Đoàn ở một số nơi, nhất là cấp cơ sở còn nhiều hạn chế; khả năng tự học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ Đoàn chưa cao, chưa theo kịp sự phát triển của thanh niên; tính năng động, sáng tạo trong tổ chức các hoạt động, tác phong, lề lối công tác của đội ngũ cán bộ Đoàn còn hạn chế, thiếu sâu sát.

Bên cạnh đó một số cấp ủy Đảng, chính quyền còn chưa thật sự quan tâm lãnh đạo, coi trọng công tác phát triển thanh niên, nặng về phê phán thanh niên… điều đó đã dẫn đến các hoạt động Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi ở một số địa phương thiếu tính hấp dẫn, kém hiệu quả; không khẳng định được vai trò của thanh niên trong các hoạt động xung kích, tình nguyện.
 

Với phương châm hướng về cơ sở, chiến dịch ra quân tình nguyện hè năm nay, Tỉnh Đoàn tổ chức xây dựng công trình thanh niên cấp tỉnh - Nạo vét kênh tiêu T2 tại thôn Thận Trai, xã Minh Tân (Lương Tài).

 
 

Từ thực trạng đó, Nghị quyết Đại hội Tỉnh Đoàn lần thứ XIII xác định “Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Đoàn là nhiệm vụ then chốt” với một số giải pháp cụ thể: Thực hiện tốt công tác tham mưu cho cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp xây dựng chính sách đội ngũ cán bộ Đoàn, tạo nguồn, bồi dưỡng và sử dụng cán bộ Đoàn hợp lý; xây dựng chương trình cho đội ngũ cán bộ Đoàn các cấp dự sinh hoạt Đoàn tại địa bàn dân cư, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của thanh thiếu nhi; xây dựng tinh thần đoàn kết, tạo sự đồng thuận trong đội ngũ cán bộ, đoàn viên thanh niên.

Qua thực tiễn hoạt động phong trào, đội ngũ cán bộ, tổ chức Đoàn nhiều địa phương trong thời gian gần đây đã có những sáng tạo, cách làm mới đem lại hiệu quả rõ rệt, khẳng định vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ. Xuất phát từ thực trạng làng nghề làm bún, để giảm thiểu và tuyên truyền cho nhân dân nêu cao trách nhiệm trong việc giữ gìn môi trường xanh -sạch - đẹp, anh Hoàng Viết Lượng, Bí thư Chi Đoàn thôn Tiền Ngoài, xã Khắc Niệm (thành phố Bắc Ninh) đã tham mưu cho Đoàn xã thành lập “Đội tình nguyện xanh” với 35 đoàn viên thanh niên, tích cực tham gia lao động như vớt bèo, dọn cỏ, đắp bờ bao hạn chế nước thải vào khu vực sản xuất của nhân dân; Đoàn xã Mộ Đạo (Quế Võ) trong thực hiện chương trình “Thắp sáng đường quê” đã sáng tạo ra chiếc chóa chụp bóng đèn đường giao thông công cộng, chi phí chỉ khoảng 50 nghìn đồng (trong khi đó, mua 1 chiếc chóa chụp đèn ngoài cửa hàng giá từ 170 đến 180 nghìn đồng), tính ra 1 km đường điện trung bình khoảng 35 bóng chiếu sáng, tiết kiệm được trên 4 triệu đồng; sáng tạo “Phần mềm quản lý văn bản và hồ sơ công việc” (gọi tắt là văn thư online) của Chi Đoàn thanh niên (Viễn thông Bắc Ninh) đã được triển khai thực hiện bước đầu tại phường Đình Bảng (thị xã Từ Sơn) và Đài PT - TH tỉnh, trong thời gian tới nếu được nhân rộng ra các cơ quan, đơn vị, sẽ góp phần tích cực vào việc nâng cao chất lượng xử lý công việc, công tác văn phòng, tiết kiệm chi phí vận chuyển…

Để tăng cường rèn luyện tác phong, thực hiện lề lối công tác của cán bộ Đoàn, ngày 17 tháng 5 năm 2013, T.Ư Đoàn đã ban hành Chỉ thị số 01-CT/TWĐTN quy định về “Những điều cán bộ Đoàn nên làm và không nên làm”, gồm một số nội dung chính như: Cán bộ Đoàn cần hạn chế việc phát ngôn không đúng; không nên làm việc hình thức đối phó; quan liêu, hành chính hóa; thiếu khiêm tốn và không cầu thị; không chấp hành kỷ luật; thiếu tinh thần đoàn kết, ý chí đấu tranh, chuẩn mực, lối sống. Cán bộ Đoàn cần xung kích trong nhiệm vụ chuyên môn, các hoạt động; có trách nhiệm với bản thân, đồng nghiệp, công việc; gương mẫu, trung thực, sáng tạo. Vì thế thời gian tới, các cấp bộ Đoàn trên địa bàn tỉnh cần tích cực triển khai Chỉ thị số 01 của T.Ư Đoàn, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ Đoàn vững mạnh, không ngừng nâng cao chất lượng công tác Đoàn, vai trò xung kích của tuổi trẻ trong các phong trào, hoạt động tình nguyện.

Bài, ảnh: Xuân Me
Top
mua bán dan piano tại tphcm chuyên bán dan piano yamaha và làm cua sat tại tphcm đồng thời là thương hiệu ong nhuaong nuoc cao cấp chuyên bán mat ong rung nguyen chat tại tphcm cung cấp các loại bep cong nghiep nhà hàng bán laptop cu mua laptop cũ tại tphcm dạy phat am tieng anh mai hien di dong | shop ban |

viec lam them tai dong nai

viec lam them tai can tho

may cat sat makita

suc khoe lam dep

ban laptop cu gia re tphcm

ban laptop cu

bi quyet lam dep

game hay cho android

cho thue xe tai

bàn ghế nhựa giả mây

tranh treo tuong

xe ford everest 2015