ban

dan piano

tphcm sửa máy lạnh tại bình dương tất nhiên phải tới sửa máy lạnh bình dương giá rẻ của mai ngọc bích chứ nhỉ camera quan sát bình dương không phải là ngoại lệ về lắp camera quan sát bình dương của mai ngọc bích nhé. Chúng tôi cung cấp thông tinban ban pallet nhua tphcm

ban bán đàn piano tphcm

lam bang hieu quang cao tai tphcm gia cong chu inox dep ban du an cityland park hills go vap

Tuyển sinh cao đẳng nghề của trường cao đẳng

tốt nhất tại việt nam chi có ở

báo giáo dục quốc phòng nổi bật nhất hiện nay nhé.

Dự án Vinhomes Central Park

đang là dự án nổi nhất tại tphcm trong thời điểm nhà đất nóng như này:

Vinhomes

sẽ là lựa chọn đúng đắn của bạn khi sử dụng nhà phố của vingroup.dịch vụ chụp ảnh cưới hà nộichụp ảnh kỷ yếu đang là sự lựa chọn của đại đa phần đám cưới ở hà nội cũng như tai game mien phi ve dien thoai | cung cap standee.

để tiện cho việc sửa máy lạnh tại sửa máy lạnh quận 5 của sapho đạt nhièu hiệu quả hơn.led duc led duc 5mm led duc 8mm led duc 8mm de 12 Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi.

mua bán laptop cũ tphcm

mua laptop cũ tại tphcm mua bán bán đàn piano tại tphcm
xưởng ban ghe cafe gỗ mây
mat ong rung nguyen chat tphcm
tổng hợp danh ngon cuoc song hang ngay hay nhat đồng thời là thương hiệu ong nhuaong nuoc cao cấp cách giảm cân sau khi sinh con hiệu quả bài tập giảm cân cho trẻ béo phì tốt nhất bài tập thể dục giảm cân nhanh an toàn đào tạo huấn luyện viên thể hình tổng hợp chim se di nang hay thiet bi nghe len tổng hợp clip aoe hay chia sẻ nhung cau noi hay về cuộc sống chia sẻ những câu nói hay về tình yêu buồn ao thun dong phuc tổng hợp câu nói hay về cuộc sống hay nhất ban dan piano gia re tphcm

bao cuoc song

may dong phuc Văn phòng tư vấn dịch vụ thành lập công ty, chuyên cung cấp các dịch vụ thành lập công ty uy tín, chuyên nghiệp! Hỗ trợ doanh nghiệp mới bằng >dịch vụ báo thuế. Cung cấp dịch vụ sổ sách kế toáncho các công ty mới thành lập.
Bao dien tu Bac Ninh
Thứ năm, 23/05/2013 - 16:30
Quán triệt, triển khai Nghị quyết số 21-NQ/TW của Bộ Chính trị về công tác BHXH, BHYT
Ngày 23-5, Thành ủy Bắc Ninh tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai Nghị quyết số 21-NQ/TW ngày 22-11-2012 của Bộ Chính trị về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác BHXH, BHYT giai đoạn 2012-2020” đến đội ngũ cán bộ chủ chốt của thành phố.

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy quán triệt mục đích, ý nghĩa và các nội dung cơ bản của Nghị quyết 21, trong đó nhấn mạnh: BHXH, BHYT là hai chính sách lớn của Đảng và Nhà nước. Việc triển khai hai chính sách này trong những năm qua đã đạt được những thành tựu quan trọng. Tuy nhiên, so với yêu cầu thực tế vẫn còn bộc lộ nhiều hạn chế, yếu kém như: tỷ lệ bảo hiểm xã hội còn thấp, chỉ mới đạt 20% lực lượng lao động xã hội; số người tham gia bảo hiểm mới đạt 65% dân số; công tác quản lý Nhà nước về triển khai BHXH, BHYT vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu.

Nghị quyết đã xác định rõ các nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm để tiếp tục thực hiện có hiệu quả các chính sách này, với mục tiêu tăng nhanh đối tượng tham gia BHXH và tiến tới thực hiện BHYT toàn dân.

Theo đó, để thực hiện thắng lợi Nghị quyết 21 của Bộ Chính trị, thành phố Bắc Ninh đề ra mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp để thực hiện chương trình hành động như: Tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác truyên truyền, phổ biến pháp luật, chính sách, chế độ về BHXH, BHYT; phát huy vai trò lãnh đạo của các cấp ủy Đảng và nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước của các cấp chính quyền về BHXH, BHYT.

Nâng cao năng lực quản lý, đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao chất lượng dịch vụ, thực hiện các chế độ, chính sách về BHXH, BHYT… phấn đấu đến năm 2020, toàn thành phố có trên 55% lực lượng lao động tham gia BHXH, trên 40% lực lượng lao động tham gia BHTN, trên 80% dân số tham gia BHYT.

Cũng tại hội nghị, các đại biểu được học tập các nội dung cơ bản trong chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2013 về Phong cách quần chúng, dân chủ, nêu gương; nêu cao trách nhiệm gương mẫu của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ chủ chốt các cấp”. Theo kế hoạch, sau hội nghị này, cấp ủy Đảng các cấp, trực tiếp là đồng chí Bí thư cấp ủy có trách nhiệm tổ chức triển khai học tập, nghiên cứu chuyên đề tại đơn vị, gắn với chỉ đạo tổ chức thực hiện chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp theo từng ngành, từng lĩnh vực nghề nghiệp cụ thể của đơn vị. 

Thảo Nguyên
Top